เมื่อวันพักผ่อนสุดชิลกลายเป็นทริปสุดสยอง! ในตัวอย่างหนังใหม่ผู้กำกับกรรมพันธุ์นรก Midsommarหลังจากสร้างชื่อสุดๆจากหนังสยองขวัญสุดหลอน กรรมพันธุ์นรก ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ อารี แอสเตอร์ ล่าสุดเขาก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับหนังสยองขวัญที่เกี่ยวกับลัทธิบูชาปีศาจเช่นเคย! แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างแรกกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า!ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวและผองเพื่อนที่เดินทางไปยังบ้านเกิดของเพื่อนอีกคนที่สวีเดน โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ที่นี่กำลังมีการจัดเทศกาลบางอย่างพอดี ทริปนี้เหมือนจะเป็นเพียงการท่องเที่ยวในหมู่บ้านธรรมดาๆแห่งหนึ่งในตอนแรก แต่ก็กลับกลายเป็นพวกเขาต้องอยู่ท่ามกลางพิธีกรรมสุดโหดร้ายและประหลาดมากของกลุ่มลัทธิลึกลับแทน


    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) เจ้าของผลงานหนังสยองขวัญสุดขนลุกเมื่อปีที่แล้วอย่าง Hereditary หรือ กรรมพันธุ์นรก พร้อมนำแสดงโดย แจ็ค เรย์เนอร์ (Jack Reynor), ฟลอเรนซ์ พิวจ์ (Florence Pugh), วิลล์ โพลเตอร์ (Will Poulter), วิลเลียม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ (William Jackson Harper), เอลโลรา ทอร์เชีย (Ellora Torchia) และ อาร์ชี มาเดคเว (Archie Madekwe)
Midsommar (มิดซอมมาร์) มีกำหนดฉายที่อเมริกาวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ส่วนในประเทศไทยรอติดตามข่าวกันได้เลยจ้า!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: