เตรียมซับน้ำตาพร้อมระเบิดความฮา กับเรื่องจริงของ มิตรภาพ ใน The Upside (ดิ อัพไซด์)

 
“โมโนฟิล์ม” พาคุณไปรื่นรมย์อารมณ์ดีไปกับภาพยนตร์ " ฟีลกู๊ดแห่งปี ” ในเรื่องราวสุดแสนประทับใจที่สร้างมาจากเรื่องจริงของมิตรภาพอันยาวนานระหว่างมหาเศรษฐี ฟิลิป (ไบรอัน) ผู้เป็นอัมพาตทั้งตัว ซึ่งเขาต้องการคนดูแลที่เข้าใจความเป็นตัวตนของเขา แต่แล้วจู่ๆ โชคชะตาเหมือนส่งบททดสอบให้กับอดีตนักโทษชาย เดลล์ (เควิน) ที่บังเอิญต้องการงานทำเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เดลล์ได้งานทันที หน้าที่ของเขาคือการเป็นพยาบาลส่วนตัวของฟิลิป แม้จะถูกคัดค้านจาก ยีวอน (นิโคล คิดแมน) เลขาส่วนตัวของฟิลิปก็ตาม จุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่เต็มไปด้วยมิตรภาพอันเเสนงดงามจึงเกิดขึ้น

 เรียกได้ว่า The Upside - ดิ อัพไซด์ เป็นภาพยนตร์แห่งพลังใจ การสร้างแรงบันดาลใจ ที่กวาดรายได้ถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกามาแล้ว  ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงตลกแถวหน้า อย่าง เควิน ฮาร์ท ที่ขนความฮาและมุกตลกมาเพียบ   ประกบนักแสดงรุ่นเก๋า   ไบรอัน แครนสตัน   สมทบด้วยดาราหญิงฝีมือระดับออสการ์ นิโคล คิดแมน ผลงานการกำกับของ นีล เบอร์เกอร์
ซึ่งงานนี้นักแสดงผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง ไบรอัน แครนสตัน กล่าวว่า "ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าคอมเมดี้ ที่สร้างมาจากเรื่องจริง และมีบุคคลเหล่านั้นอยู่จริง  คุณจะพบเรื่องราวที่ทำให้คุณยิ้ม หัวเราะ อารมณ์ดี ท่ามกลางสถานการณ์ที่น่าเศร้า ต้องขอบคุณ เควิน ฮาร์ท ที่เขาทำให้ฉากแต่ละฉากอบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะ และความซาบซึ้ง โดยเฉพาะฉากดราม่า เขาก็สามารถขับเคลื่อนมันออกมาได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบมาก"

เตรียมซับน้ำตาพร้อมระเบิดความฮาไปกับเรื่องจริงของ "มิตรภาพ" ที่เติมช่องว่างความแตกต่าง ให้เต็มไปด้วยพลังใจ ในภาพยนตร์ “The Upside” (ดิ อัพไซด์) 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: