โจว ซิงฉือ คอนเฟิร์มเอง! คนเล็กหมัดเทวดา 2 มาแน่! หลังจากมีข่าวลือกันอยู่นานว่าภาพยนตร์สุดฮาในตำนานอย่าง คนเล็กหมัดเทวดา (Kung Fu Hustle) จะมีภาค 2 ล่าสุดทางผู้กำกับและนักแสดงชื่อดังอย่าง โจว ซิงฉือ (Stephen Chow) ก็ได้ออกมาประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าในงานโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่อง The New King of Comedy ของเฮียแกว่าคนเล็กหมัดเทวดานั้นกำลังจะมีภาค 2 จริงๆแล้ว! และในภาคนี้เฮีย โจว ซิงฉือ ก็ยังคงกำกับเองเหมือนเดิม!

 ขณะเดียวกันนักข่าวเองก็ได้ถามด้วยว่าตัว โจว ซิงฉือ จะกลับมารับบทเดิม หรืออย่างน้อยก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญเหมือนช่วงหลังๆนี้หรือไม่ ตัวเขาเองก็ตอบว่าถ้าเขามาแสดงในภาคนี้ก็คงมาเป็นตัวละครให้คนอื่นตื๊บเล่น เพราะเขาเล่นบทบู๊แบบสมัยก่อนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...นั่นก็หมายความว่าในภาค 2 นี้ เฮียก็คงไม่ได้รับบทตัวเอกเหมือนเดิมแล้ว อาจแอบเป็นนักแสดงรับเชิญมาเป็นตัวละครระดับปรมาจารย์อะไรประมาณนี้รึเปล่า คงต้องดูกันต่อไป

 ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็มีการเปรยๆมาแล้วเหมือนกันว่าภาพยนตร์ก็ยังคงจะเล่าเรื่องคล้ายๆภาคแรก แต่จะมาเล่าเรื่องราวของความเป็นกังฟูในยุคปัจจุบัน และเหตุการณ์จะเกิดขึ้นนอกประเทศจีน

ข้อมูล: JayneStars.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: