เตรียมพบเบื้องหลังสุดพิเศษ หนังแอ็คชั่น ไซเบอร์พั้งค์สุดมันส์ ไปพร้อมกับนางเอกดาวรุ่ง นาตาลี ปณาลีเตรียมพบเบื้องหลังสุดพิเศษ หนังแอ็คชั่น ไซเบอร์พั้งค์สุดมันส์ ไปพร้อมกับนางเอกดาวรุ่ง นาตาลี ปณาลี ใน "อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล ทีวีสเปเชียล" คืนวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่ได้เปิดตัว ฉายรอบพิเศษ และสร้างความประทับใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสุดมันส์ " Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล " โดยเฉพาะตัวละครไซเบอร์สาว "อลิตา" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์ ซึ่งเธอได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณออกมาให้คอหนังได้ระทึกและเทใจให้ในเสน่ห์ที่เหลือล้นของเธอ

และในคืนวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ นางเอกดาวรุ่ง นาตาลี ปณาลี จะพาทุกคนไปติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังสุดพิเศษ ว่ากว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ พวกเขาต้องใช้เทคโนโลยีอะไรบ้างในการถ่ายทำ ซึ่งรับรองว่าใครที่ได้ชม จะต้องทึ่งแน่นอน

รู้หรือไม่ว่า? ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ในฝันของผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ คาเมรอน ที่เขาเคยพับเก็บไว้ก่อนไปลุยโปรเจกต์ อวตาร จนประสบความสำเร็จและรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วโลก เพราะเขาไม่แน่ใจว่าเทคโนโลยีในช่วงนั้นจะสร้างโลกของอลิตาขึ้นมาได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งนี่เป็นเพียงเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ถ้าหากคุณอยากชมเต็ม ๆ ต้อง ห้ามพลาด! ความพิเศษนี้ ใน

"อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล ทีวีสเปเชียล" คืนวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 00:15 - 00:45 น. ทางช่อง 3 และ 33

พร้อมร่วมเดินทางค้นหาอดีตของไซบอร์กสาว "อลิตา" ได้ในภาพยนตร์เรื่อง " Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล " เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทั้งระบบปกติ, 3D/4DX, MX4D/Screen X และ IMAX 3D

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: