พาราเมาท์ทิ้งโปรเจ็คสร้างภาคต่อหนังซอมบี้ Word War Z เรียบร้อย!    แม้ว่าแฟนๆจะเพิ่งได้เฮกันไปหมาดๆ ว่าผู้กำกับชื่อดังสายโหดอย่าง เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher) ได้รับงานกำกับภาพยนตร์ภาคต่อของ World War Z ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้า แต่ล่าสุดทางพาราเมาท์ เจ้าของลิขสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์ซอมบี้สี่คูณร้อยก็เหมือนจะกลับไปคิดใหม่ทำใหม่ พร้อมออกมาประกาศให้ชาวโลกได้รู้ว่าตัวภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง World War Z นั้นได้ถูกยุบไปเป็นที่เรียบร้อย

    โดยรายละเอียดเพิ่มเติมนั้นทางพาราเมาท์เองก็ไม่ได้มีการเสริมอะไรมา แต่หลายคนก็คาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นเพราะการคำนวณเรื่องค่าใช้จ่ายที่น่าจะได้ไม่คุ้มเสีย เพราะภาคแรกนั้นใช้ทุนสร้างไปกว่า 190 ล้านเหรียญสหรัฐ และแม้จะไม่ได้ขาดทุน แต่ก็ทำรายได้มาประมาณ 500 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก ซึ่งถือว่าสุ่มเสี่ยงอยู่หากจะทำภาคต่อ จึงยุบโปรเจ็คไปเลย ทั้งๆที่มีแผนว่าจะถ่ายทำกันในกลางปีนี้แล้ว แถมยังได้ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) กลับมาร่วมงานด้วยแล้วแน่ๆ


    ส่วนใครกำลังคิดถึง แบรด พิตต์ อยู่ เฮียแกกำลังมีผลงานให้ได้ชมในเรื่อง Once Upon a time in Hollywood ซึ่งเป็นหนังผลงานของ ควอนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) และมีกำหนดฉายกลางปีนี้ ส่วนเฮีย เดวิด ฟินเชอร์ เองก็เพิ่งกำกับซีรีส์ Mindhunter ซีซั่น 2 จบไป คงได้ดูกันภายในปีนี้แหละจ้า

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: