จากหนังใหญ่สู่จอ ฟรีทีวีไทย ที่แรก!! Warcraft และ Ghost in the Shell ช่อง MONO 29


ได้สิทธิ์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นำมาออกอากาศบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรก ล่าสุด “ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าจับหนังยักษ์ลงโปรแกรม ให้ได้ชมกันแบบต่อเนื่องสองวันติด วันเสาร์ที่ 9 ก.พ.62  เรื่อง “กำเนิดศึกสองพิภพ (Warcraft)” และวันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. 62 เรื่อง “โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ (Ghost in the Shell)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” เวลา 19.20 น.  วันเสาร์ที่ 9 ก.พ.62 ร่วมผจญภัยไปกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ แฟนตาซีเรื่อง “กำเนิดศึกสอง  พิภพ (Warcraft)”
นำแสดงโดย เบน ฟอสเตอร์,โทบี้ เค็บเบลล์,ดอมินิค คูเปอร์, แดเนียล วู ฯลฯ ผลงานการ กำกับฯ ของ “ดันแคน โจนส์”  ดัดแปลงมาจากเกมออนไลน์ที่โด่งดัง และกลายเป็นหนังฟอร์มยักษ์สุดยิ่ง ใหญ่ที่ทำรายได้ถล่มทลายในไทยกว่า 100 ล้านบาท เรื่องราวของอาณาจักรอาซีร็อธ อันเงียบสงบ  ที่ กำลังเผชิญกับ “นักรบออร์ค” เผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวที่เข้ามารุกราน ฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง  อีกฝ่าย หนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ สงครามระหว่างสองวีรบุรุษ จะตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูล
 วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ.62 สุดมันไปกับโลกล้ำยุคไร้เส้นแบ่งระหว่างมนุษย์กับจักรกลใน “โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ (Ghost in the Shell)”  นำแสดงโดยสการ์เลตต์ โจแฮนสัน , ทาเคชิ คิตาโน , ไมเคิล พิตต์  ฯลฯ ผลงานการกำกับของ “รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ” ดัดแปลงจากอนิเมะ  อภิมหาไซไฟแนวปรัชญาที่ ได้รับความนิยมในระดับนานาชาติ  ที่ว่าด้วย การปฏิบัติการในเซ็คชั่น 9 ของไซบอร์กสาว เพื่อหยุดยั้ง อาชญากรรมและกลุ่มหัวรุนแรง และศัตรูที่มีเป้าหมายขัดขวางความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไซเบอร์ 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: