โลแกน อวสานวูล์ฟเวอรีน ผลงานสั่งลา แจ็กแมน-สจ๊วต ครั้งแรกบนจอฟรีทีวี

 
หลังสร้างตำนานมนุษย์กลายพันธ์ุมายาวนานกว่า 17 ปี “ฮิวจ์ แจ็กแมน (Hugh Jackman) นักแสดง ผู้รับบท “วูล์ฟเวอรีน” และ “แพทริก สจวร์ต (Patrick Stewart) ผู้รับบท “โปรเฟสเซอร์ X” หรือ “ชาร์ลส์ เซเวียร์” ประกาศสั่งลาบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “โลแกน อวสานวูล์ฟเวอรีน  (Logan)”  ปิดตำนานหนังมนุษย์กลายพันธุ์ เป็นเรื่องสุดท้าย งานนี้  “ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมนำออกอากาศให้ได้ชมบนจอ ฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 2 ก.พ. 62 เวลา 19.20 น.   
                
“โลแกน อวสานวูล์ฟเวอรีน (Logan)” ภาพยนตร์ภาคแยกจากเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ X-MEN  สู่วิถีของ ปุถุชนคนธรรมดา ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสได้  เมื่อในอนาคต เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เข้าสู่ยุคล่มสลาย “โลแกน” (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ในวัยคุณลุงวัยเกษียณ ทำหน้าที่ดูแล  “โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์” หรือ “ซาเวียร์” (แพทริก สจวร์ต) ในวัยร่วงโรย ที่กำลังประสบปัญหาอาการความจำเสื่อม ขณะที่ตัวโลแกนเองก็ประสบกับปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรัง และได้พบกับ เด็กหญิง “ลอร่า คินนีย์” (แดฟเน่ คีน) ซึ่งเป็นร่างโคลนของเขาจากโครงการ Weapon X ที่มี ความสามารถพิเศษ เหมือนกันเขาจึงต้องรับหน้าที่ปกป้องเด็กหญิงให้รอดพ้นจากการตามล่าของกลุ่มมนุษย์ไซบอร์ก ซึ่งหวังใช้ประโยชน์  จากพลังของเธอ
   
พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง “โลแกน อวสานวูล์ฟเวอรีน (Logan)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัส เตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 2 ก.พ. 62 เวลา 19.20 น.   ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: