โปรเจ็ค X-Force ส่อแววโดนยุบ เหตุเพราะการเข้ามาดูแลของดิสนีย์


    ดูท่าว่าการรวมตัวกันระหว่างฟ็อกซ์และดิสนีย์นั้นจะเริ่มส่งผลกับภาพยนตร์หลายๆเรื่องแล้ว โดยเฉพาะกับแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่ของทางฟ็อกซ์ที่หลายเรื่องนั้นเลื่อนแล้วเลื่อนอีก Dark Phoenix อาจมีกำหนดฉายวันเดิม ขณะที่ทาง The New Mutant นั้นมีข่าวลือหนาหูมากว่าอาจต้องเลื่อนอีกรอบ รวมไปถึงชะตากรรมของ Gambit ที่ยังไม่แน่ชัดมากๆว่ายังจะมีโอกาสเกิดขึ้นไหม จนมีข่าวว่า แชนนิ่ง เททั่ม (Channing Tatum) อาจตัดสินใจกำกับเรื่องนี้เองซะเลย

    ล่าสุดหวยก็มาตกลงที่หนังซูเปอร์ฮีโร่สายห่ามอย่าง X-Force ที่มีการเล็งฮีโร่ตัวเกรียนอย่าง Deadpool ร่วมทีมไว้แล้ว โดยเรื่องนี้เป็นสิ่งที่สื่อต่างชาติได้วิเคราะห์กันว่าหนัง X-Force นั้นคงไม่มีทางเกิดขึ้นเป็นแน่ สาเหตุก็เพราะว่าหนังมีแผนว่าจะถ่ายทำในอีก 2 เดือน แต่ตอนนี้อะไรหลายอย่างกลับเงียบมากๆ จนแม้แต่ตัวผู้เขียนคอมิค Deadpool และ X-Force อย่าง ร็อบ ลายเฟลด์ (Rob Liefeld) ต้องออกโรงบ่นว่าถ้า X-Force ไม่เกิดขึ้นก็เพราะว่าการรวมของกันดิสนีย์แล้วก็ฟ็อกซ์นี่แหละ

    แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่แน่ว่าทางดิสนีย์อาจจะอยากเก็บตัวละครสายโหดเลือดสาดและตลกร้ายอย่าง Deadpool ฉบับของ ไรอัน เรยด์โนลด์ (Ryan Reynolds) ไว้ แม้ว่าจะขัดต่อภาพลักษณ์โลกสดใสตามแบบฉบับดิสนีย์ก็ตาม

    ขณะเดียวกัน การรวมตัวกันของดิสนีย์และฟ็อกซ์นั้นก็ทำให้เราจะได้ดู X-Men เวอร์ชั่นของมาร์เวลเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ข้อมูล : Digital Spy

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: