หนังสยองขวัญโกงความตาย Final Destination กำลังถูกรีบูทใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิม!    ถือว่าเป็นแฟรนไชส์ชื่อดังที่อยู่กับเรามาถึง 5 ภาค ตั้งแต่ปี 2000 แล้ว กับหนังสยองโกงความตาย Final Destination ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆคอสยองขวัญเลือดสาดได้กรี๊ดกร๊าดกันทุกภาค

โดยล่าสุดนั้นทางเจ้าของลิขสิทธิ์อย่าง New Line Cinema ก็ได้ทำการเผยข่าวดีออกมาแล้วว่าพวกเขากำลังวางแผนจะทำการรีบูทภาพยนตร์แฟรนไชส์นี้กันอยู่ โดยมีการดึงตัวคนเขียนบทแฟรนไชส์ Saw และ The Collector อย่าง มาร์คัส ดันสแตน (Marcus Dunstan) และ แพทริค เมลตัน (Patrick Melton) มาช่วยดูแลเรื่องบทภาพยนตร์ภาคนี้แล้ว พร้อมกับใช้คำจำกัดความเกี่ยวกับภาคใหม่นี้ว่าจะเป็น “การสร้างงานรูปแบบใหม่ (re-imagining) ให้แฟรนไชส์”

เผื่อใครไม่ทราบ แฟรนไชส์ Final Destination ในทุกภาคจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่ทำกิจกรรมร่วมกันบางอย่างแล้วโชคชะตาควรจะทำให้พวกเขาตายกันทั้งหมด แต่กลายเป็นว่ามีคนหนึ่งเกิดเห็นอนาคตเข้า ทำให้พวกเขาหลีกเลี่ยงความตายกันมาได้ แต่หลังจากนั้นแต่ละคนก็ต้องตายกันอยู่ดีด้วยเหตุการณ์ที่สยดสยองยิ่งกว่า

    Final Destination ภาครีบูทนี้ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำหรือวันฉายใดๆ อย่างเร็วคือฉายปีหน้าเลย (ซึ่งจะครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์ชื่อนี้พอดี) และถ้าผู้สร้างไม่ได้เร่งรีบอะไร ก็คงได้ดูกันปี 2021 โน่นแหละจ้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: