งานออสการ์อาจไม่ใช้ระบบพิธีกรหลักแล้ว! หลัง เควิน ฮาร์ท ถอนตัวไปหมาดๆ    เชื่อว่าแฟนๆหนังโดยเฉพาะสายรางวัลน่าจะได้ยินข่าวกันมาแล้วว่าเมื่อไม่นานมานี้ ทางผู้จัดงานออสการ์ครั้งที่ 91 ที่ใกล้จะถึงได้ทำการเลือกพิธีกรหลักของรายการแล้ว ซึ่งเขาก็คือ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) นักแสดงตลกผิวเข้มร่างเล็กที่เป็นที่รู้จักจากเรื่อง Central Intelligence และเป็นนักเดี่ยวไมโครโฟนตลกๆที่เก่งคนหนึ่ง... แต่ไม่นานหลังจากได้รับเกียรตินี้ เควินก็ได้ทำการถอนตัวออกไปเองซะอย่างนั้น

    โดยสาเหตุในเบื้องต้นนั้นเป็นเพราะผู้ชม(โดยเฉพาะในอเมริกา)หลายคนไม่ได้ชื่นชอบเควินสักเท่าไหร่ หลายคนเข้าไปคอมเมนท์ต่างๆนานาว่าตัวเลือกนี้ไม่ดีเลย และตัวเควินเองก็ไม่ได้เป็นตลกที่สร้างสีสันให้ใครได้ ขณะเดียวกันทางออสการ์เองก็เหมือนจะพยายามให้เควินออกมาขอโทษเกี่ยวกับทวีตข้อความที่ผ่านมาในหลายปีก่อนหน้า ซึ่งล้วนเป็นมุขตลกที่ไม่ดี กล่าวส่อเสียดคนอื่น แถมมีการกล่าวไม่ดีเกี่ยวกับเพศที่สามอีกด้วย อาจเป็นเหตุให้เควินรู้สึกไม่ดีในหลายๆอย่างและตัดสินใจถอนตัวไปเลย

มีความเป็นไปได้ว่าจากนี้ทางคณะผู้จัดงานออสการ์นั้นอาจเปลี่ยนแปลงธรรมเนียมเป็นงานที่ไม่มีพิธีกรหลัก แต่จะเป็นการรวมเหล่าคนดัง นักร้องและนักแสดง มาจัดโชว์ต่างๆระหว่างประกาศผลรางวัลแทน

    งานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 จะจัดขึ้นช่วงเช้าตามเวลาบ้านเราในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ปี 2019 นะจ๊ะ

ข้อมูล: Variety

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: