เปิดตัว 2 ตัวละครใหม่! ในทีเซอร์อีกตัว Toy Story 4


หลังจากทำการปล่อยทีเซอร์แรกเรียกน้ำจิ้มไปหมาดๆ ล่าสุดทางดิสนีย์พิกซาร์ก็ทำการปล่อยมาอีกตัวอย่างไว! โดยตัวอย่างนี้จะเป็นการเปิดเผยตัวละครใหม่อีก 2 ตัวในภาคนี้ (พร้อมกับแอบแซวแอนิเมชั่นของตัวเองนิดๆหน่อยๆ) แฟนๆที่สนใจลองชมได้ที่ล่างนี้เลยจ้า!    แอนิเมชั่นจะเล่าเรื่องราวของตุ๊กตากลุ่มเดิม และตัววู้ดดี้เองที่รู้สึกสะดวกสบายใจที่สุดแล้วไม่ว่าจะได้อยู่ดูแลแอนดี้หรือบอนนี่ก็ตามในตอนนี้ แต่ไม่นานบอนนี่ก็ได้พาตุ๊กตาตัวใหม่เข้ามาในบ้านที่ชื่อ ฟอร์กี้ ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ต้องร่วมเดินทางไปด้วยกัน พร้อมทำให้วู้ดดี้ได้พบเจอว่าโลกมันยิ่งใหญ่ขนาดไหนสำหรับเหล่าตุ๊กตา

    โดยตัวละครที่เพิ่มมา 2 ตัวก็คือ ดั๊กกี้ และ บันนี่ ซึ่งเป็นตุ๊กตารางวัลในร้านที่อยากให้ผู้คนชนะแล้วได้พวกเขาไปสักที แต่พวกเขากลับต้องถูกขัดโชคโดยกลุ่มตุ๊กตาของวู้ดดี้ เลยกลายเป็นว่าดั๊กกี้และบันนี่ก็ต้องมาเข้าร่วมผจญภัยไปกับกลุ่มของวู้ดดี้ด้วยเหตุผลบางประการ
    ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้กำกับผลงานโดย จอช คูลีย์ (Josh Cooley) เจ้าของผลงานกำกับแอนิเมชั่นสั้น Riley’s First Date? พร้อมให้เสียงพากย์โดย ทอม แฮงส์ (Tom Hanks), ทิม อัลเลน (Tim Allen) และ โจน คูแซ็ค (Joan Cusack), คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key) และ จอร์แดน พีล (Jordan Peele)    Toy Story 4 มีกำหนดฉายในไทย 20 มิถุนายน ปี 2019 ครับผม!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: