ไอดริส เอลบา คือชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกประจำปีนี้ ในนิตยสาร People!    เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มใหญ่ผิวเข้มที่ดูจะเนื้อหอมที่สุดในยุคนี้แล้ว เพราะนอกจากจะได้รับบทนำ รับบทรอง ในหนังใหญ่ หรือแม้แต่หนังอินดี้ ล้วนแล้วแต่เห็นคุณพี่ ไอดริส เอลบา (Idris Elba) กันอยู่บ่อยๆ จนแทบจะเรียกได้ว่าเขาเป็น วิลล์ สมิธ (Will Smith) ในยุคนี้ไปแล้ว มิหนำซ้ำเขายังเป็นหนึ่งในตัวเลือกของ เจมส์ บอนด์ คนใหม่ที่มีสิทธิ์จะเป็นสายลับอังกฤษผิวสีคนแรกอีกด้วย!

    ล่าสุดเฮีย ไอดริส เอลบา ในวัย 46 ปี ก็ได้กลายเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของปีนี้ไปครองอีก! (Sexiest man alive 2018) จากการจัดอันดับของนิตยสารคนดังในอเมริกาที่ชื่อ People ซึ่งเขาจะเป็นบุคคลคนที่ 33 ที่ได้รับรางวัลนี้ เคียงคู่อยู่ในระดับเดียวกับเหล่าชายที่ได้รับรางวัลไปในปีก่อนหน้าอันได้แก่ เดวิด เบคแฮม (David Beckham), ดเวห์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson)

    และเมื่อนักข่าวจากนิตยสาร People เองได้ไปสัมภาษณ์ไอดริสเกี่ยวกับการที่เขาได้รางวัลนี้ เจ้าตัวก็ดูจะไม่เชื่ออย่างมาก “ผมก็รู้สึกแบบ เฮ้ย...ไม่จริงน่ะ จริงเหรอ? แล้วผมก็มองกระจก ดูตัวเอง แล้วผมก็รู้สึกแบบว่า วันนี้ผมดูดีจริงๆแหละ...แต่เอาจริงๆนะ มันก็รู้สึกดีแหละ เซอร์ไพรส์ดี มันเพิ่มความมั่นใจให้ผมแน่ ” นอกจากการสัมภาษณ์แบบนั้นแล้ว ไอดริสเองก็ยังกล่าวขอบคุณหลายๆท่านที่ให้รางวัลและแฟนๆผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวอีกด้วย

    ใครกำลังคิดถึง ไอดริส เอลบา แล้วล่ะก็ เขากำลังมีบทนำในภาพยนตร์ภาคแยกของฟาสต์ที่มีชื่อว่า Hobbs and Shaw ที่มีกำหนดฉายไว้แล้วต้นเดือนสิงหาคม ปี 2019 จ้า!

ข้อมูล: The Guardian

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: