คลั่งไคล้ชัยชนะ รัศมีแข ส่งสายตาอาฆาตตลอดเกมแข่งขัน ในรายการ SONG แปลง 7พ.ย.นี้

รายการ “ SONG แปลง ” EP.3 วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน นี้ อยู่กับพิธีกร “ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ” เข้มข้น และฮาท้องแข็ง เมื่อนักร้องเสียงดี “ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์” โคจรมาดวลแข่งขันกันแปลงเพลงกับ “ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ” ที่ออกตัวเลยว่าเป็นคนที่คลั่งไคล้การชนะทุกครั้ง ไม่ว่าจะถูกชวนให้ทำอะไร ทั้งจริงจังหรือไม่จริงจัง ถ้าเป็นการแข่งขันต้องชนะให้ได้หมดทุกครั้ง ออกตัวแรงไม่มีอ่อนข้อให้แน่นอน หรือเรียกว่าเสพติดชัยชนะเลยก็ได้ แต่เกม “SONG แปลง” นอกจากไหวพริบจากการฟังเพลงแล้ว จะต้อง ล้วง ของให้ได้ตามโจทย์อีกด้วย

โดยเกมแรก  “ แปลงฮุค ” ซึ่ง “รัศมีแข” ตั้งใจมาก ส่งสายตาอาฆาตใส่ “ดิว” ตั้งแต่เริ่ม แต่ยิ่งตั้งใจ “ดิว” กลับยิ่งหัวเราะไม่ได้รู้สึกกลัวเลยสักนิด พกความมั่นใจเรื่องเพลงมาเต็มเปี่ยม จนมาถึงเกม “แปลงเผาขน” ทั้งคู่จะต้องเลือกกล่องอุปกรณ์ที่เตรียมมา “รัศมีแข” ขอเลือกก่อน และได้ “ชุดห้องน้ำเฮียเอกเตาปูน” ส่วน “ดิว” ได้กล่อง “Back to School ดญ.เอก” ของแต่ละชิ้นในกล่องจะสร้างความสนุกสนานในการแปลงเพลงลงไป ขนาดไหนนั้น ต้องติดตาม!!!
 
เกมตัดสินชะตาคนที่จะต้องหน้าเสียกลับบ้าน “แปลงไม่เหลือเนื้อ” ความตั้งใจมุ่งมั่นของ “ รัศมีแข ” จะสำเร็จหรือ “ ดิว ” ชิงชัยชนะครั้งนี้ไปแทน มาร่วมลุ้น และหัวเราะไปด้วยกัน ในรายการ“SONG แปลง” ทาง LINE TV ในวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

รับชมเพิ่มเติมได้ทาง https://tv.line.me/songplang

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: