เทียบกันชัด ๆ ระหว่าง ตัวจริง VS นักแสดง ใน Bohemian Rhapsody

"สิ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่กว่าบทเพลงของพวกเขา คือเรื่องราวของเขา" ภาพยนตร์ "Bohemian Rhapsody" พร้อมเผยเรื่องราวของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีน (Queen) ซึ่งนับเป็นเวลานานกว่า 25 ปีแล้วตั้งแต่ที่นักร้องนำและผู้สร้างสีสันอย่าง "เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่" ได้เสียชีวิตลง แต่บทเพลงยังคงเป็นตำนานสืบต่อไป เขาได้สร้างคำจำกัดความและสร้างต้นแบบขึ้นมาใหม่ เมื่อบทเพลงของวงควีนแตกต่างจากแนวเพลงทุกยุคที่เคยมีมา ซึ่งนั่นอาจเป็นสาเหตุที่วงดนตรีวงนี้ได้เดินทางข้ามยุคสมัย ข้ามวัฒนธรรมที่หลากหลาย และสร้างปรากฏการณ์ขึ้นมาทั่วโลก

 เมื่อเรื่องราวของศิลปินในตำนานจะกลับมาทั้งที ในภาพยนตร์เรื่อง "Bohemian Rhapsody" ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองแด่บทเพลงและเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาของพวกเขา ต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ใส่ใจกับการคัดเลือกนักแสดงสุด ๆ เพราะจะต้องเนรมิตเหล่านักแสดงให้มีความเหมือนและสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่เพียงแค่หน้าตา ทรงผม หรือการแต่งกาย แต่นักแสดงทุกคนต้องใช้เวลาในการฝึกฝนเป็นอย่างมาก กว่าจะออกมาให้เห็นในภาพยนตร์ พวกเขาต้องปรับทั้งแววตา แม้กระทั่ง ท่าทางแทบทุกอิริยาบทกันเลยทีเดียว

 มาเทียบกันดูชัด ๆ ว่า ... ระหว่างตัวจริง และนักแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody " นี้ เหมือนกันแค่ไหน แค่ภาพยังเหมือนขนาดนี้ ในภาพยนตร์จะเหมือนขนาดไหน ไปพิสูจน์กันได้ ใน#BohemianRhapsody #โบฮีเมียนแรปโซดี

เปิดรอบพิเศษ Sing-A-Long หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม
ฉายจริง 1 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะระบบ Imax ไม่มี Sing-A-Long)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BohemianRhapsodyMovieThailand

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: