เน็ตฟลิกซ์ยกเลิกการสร้างซีรีส์ Luke Cage และ Iron Fist ในซีซั่นต่อไปแล้ว    ข้ามจากฝั่งภาพยนตร์มาติดตามข่าวซีรีส์กันบ้าง...เชื่อว่าแฟนๆฝั่งซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลนั้นนอกจากจะรู้จักกับแฟรนไชส์ในจักรวาลภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่แล้ว หลายคนก็ต้องรู้จักซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลบ้างไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะของเน็ตฟลิกซ์ที่หลักๆแล้วประกอบไปด้วย Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage และ Iron Fist ที่ต่างคนต่างก็มีซีรีส์เป็นของตัวเอง แถมยังมีการรวมตัวกันในชื่อ The Defenders ด้วย

    แต่น่าจะเพราะความที่ซีรีส์มันไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่ บวกกับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างแย่ด้วย ล่าสุดจึงทำให้เน็ตฟลิกซ์จำเป็นจะต้องจบอนาคตของ 2 ซีรีส์ อันได้แก่ Luke Cage และ Iron Fist ทิ้งไปซะ ซึ่งทั้งคู่จะจบลงแค่ซีซั่น 2 เท่านั้น ขณะที่ Daredevil นั้นเพิ่งจะได้ปล่อยซีซั่นที่ 3 ให้แฟนๆได้รับชมเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ และทางเน็ตฟลิกซ์กำลังเตรียมงานซีซั่นใหม่ให้กับ Jessica Jones และ The Punisher อยู่


    โดยทางสื่อนอกก็ได้มีการคาดเดาไว้เหมือนกันว่าทางเน็ตฟลิกซ์เองก็คงมีข้อตกลงอะไรบางอย่างกับดิสนีย์ (Disney) และต้นสังกัดมาร์เวลอยู่เหมือนกัน เพราะดิสนีย์เองก็กำลังจะเปิดบริการสตรีมมิ่งเป็นของตัวเองในอีกไม่นานนัก ก็คงจะพยายามดึงเอาแฟรนไชส์บางส่วนกลับเข้ามาทำใหม่ให้ไฉไลในแบบฉบับตัวเองไปเลย

ข้อมูล: Empireonline


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: