ตัวอย่างสุดท้ายอย่างอลังการ The Nutcracker and the Four Realms เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์    เมื่อสาวน้อยต้องกอบกู้อาณาจักรสุดแฟนตาซี!.. ใครสนใจก็ชมตัวอย่างสุดท้ายก่อนวันฉายได้ที่ล่างนี้เลย!

   

ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากหนังสือเทพนิยายชื่อดังของ E.T.A. Hoffman เรื่อง The Nutcracker and the Mouse King ที่จะเล่าเรื่องของ คลาร่า เด็กสาวที่เพิ่งค้นพบว่าแม่ที่เพิ่งเสียไปเป็นสุดยอดนักประดิษฐ์ และสิ่งที่เธอสร้างไว้คือดินแดนมหัศจรรย์ทั้ง 4 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ดินแดนหิมะ, ดินแดนดอกไม้, ดินแดนของหวาน และดินแดนที่สี่ แต่ท้ายที่สุดก็เกิดมีตัวร้ายหวังครอบครองอาณาจักร เธอจึงจำเป็นต้องออกต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งสำคัญสุดท้ายของผู้เป็นแม่
   
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย รัสเซ่ ฮอลสตรอม (Lasse Hallstrom) เจ้าของผลงานกำกับ Chocolat, Hachi: A Dog’s Tale และ A Dog’s Purpose พร้อมนำแสดงโดย แมคเคนซี่ ฟอย (Mackenzie Foy), เคียร่า ไนต์ลี่ย์ (Keira Knightley),เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) และมอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman)    The Nutcracker and the Four Realms เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์ มีกำหนดผจญภัยโลกแฟนตาซี 1 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: