ตัวอย่างแรกหนังญี่ปุ่นจากมังงะชื่อดัง สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี Kingdom


    ขึ้นชื่อว่าหนังฟอร์มยักษ์จากญี่ปุ่น หลายๆเรื่องก็หนีไม่พ้นดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังของตัวเอง ล่าสุด Kingdom สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี ก็มากับเขาด้วย! (ทั้งๆที่เนื้อเรื่องไม่เกี่ยวกับชาติตัวเองแท้ๆ)...แฟนๆที่สนใจก็ลองชมตัวอย่างแรกเรียกน้ำจิ้มด้านล่างนี้ก่อนเลยจ้า


    ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อ Kingdom สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับเด็กกำพร้า 2 คน ที่มีชีวิตยากลำบาก พวกเขาใฝ่ฝันจะเป็นขุนพลแกร่งสุดในใต้หล้า ท้ายที่สุด เพี่ยว เพื่อนคนหนึ่งก็โดนเรียกตัวไปช่วยราชการ ไม่นานนักเขาก็กลับมาพร้อมกับแผลมากมาย แล้วสิ้นใจต่อหน้า ซิ่น เพื่อนอีกคน เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ซิ่นรู้ว่าจริงๆแล้วเพื่อนเขาไปเป็นตัวตายตัวแทนให้กับอ๋องหนุ่มคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนกันเป๊ะ ซิ่นจึงตัดสินใจร่วมมือกับอ๋องหนุ่มเพื่อชิงบัลลังก์กลับคืนมาภายใต้ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในจีนยุคโบราณ


    ภาพยนตร์กำกับโดย ชินสุเกะ ซาโต้ (Shinsuke Sato) เจ้าของผลงานกำกับ I AM A HERO, Inuyashiki และ BLEACH   พร้อมนำแสดงโดย ยามาซากิ เคนโต้ (Yamazaki Kento) และ เรียว โยชิซาว่า (Ryo Yoshizawa)
    Kingdom มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่น 19 เมษายน 2019 ส่วนในไทยคงต้องติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิด (หวังว่าเน็ตฟลิกซ์จะไม่คาบไปอีกนะ ฮ่าๆ)
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: