จา พนม ร่วมล่าสัตว์ประหลาด! ในภาพยนตร์จากเกม Monster Hunterหลังจากประกาศกันไปแล้วว่าทางฮอลลีวูดได้สนใจสร้างภาพยนตร์จากเกม มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (Monster Hunter) พร้อมประกาศผู้มีส่วนร่วมไปหลายคนแล้ว ล่าสุดนักแสดงชาวไทยไปไกลถึงระดับโลกอย่าง จา พนม (Tony Jaa) ก็ได้ประกาศเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้กับเขาด้วย โดยจะมีชื่อว่า เดอะ ฮันเตอร์ ซึ่งแว่วๆกันว่าน่าจะเป็นตัวละครหลักคนนึงในเรื่องแน่นอน

(รูปภาพ Tony Jaa Join Monster Hunter Movie_Cover )
รูปภาพยืนยันข่าวการร่วมงานผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของ จา พนม

โดยก่อนหน้านั้นได้มีการประกาศผู้กำกับไปแล้ว ซึ่งเขาก็คือ พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) เจ้าของผลงานกำกับแฟรนไชส์หนังผีชีวะหลายภาค พร้อมกับได้นักแสดงนำมาหลายท่านแล้ว ซึ่งก็คือ มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ซึ่งจะได้รับบทเป็นตัวละครหลักชื่อ อาร์เทมิส, ที ไอ แฮร์ริส (T.I. Harris) และ รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) ซึ่งการถ่ายทำจะเริ่มต้นในเดือนตุลาคมนี้ที่อเมริกาใต้


โดยเนื้อเรื่องของเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ทางผู้กำกับอย่าง พอล ดับบลิว เอส แอนเดอร์สัน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “มันจะเป็นเรื่องราวของฮีโร่ที่เพิ่งรู้ว่าตนเองเป็นลูกหลานของวีรบุรุษในสมัยโบราณ เขาจึงต้องออกผจญภัย ฝึกฝนตนเอง เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดก่อนที่พวกมันจะทำลายโลกของเรา โดยตัวภาพยนตร์นั้นจะไม่มีตัวละครหลักเป็นของตัวเองชัดเจนเหมือนกับ Resident Evil จะเป็นการเดินทางไปเรื่อยๆด้วยเรือบริเวณทะเลทรายโกบิ คล้ายๆกับการเดินเรือบนทะเล และคุณจะได้สู้กับสิ่งมีชีวิตตัวใหญ่หลายตัว บางตัวใหญ่เท่าบล็อคนึงของเมืองเลย พวกมันอาศัยอยู่ใต้ผืนดิน และคุณก็จะได้พบเจอกับมังกรบิน แมงมุมยักษ์ และสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์เต็มไปหมด”
Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์นี้ยังไม่มีกำหนดฉายใดๆ ให้เดาก็คงได้ฉายในปี 2020 เป็นต้นไปโน่นล่ะครับ

ข้อมูล: Hollywood Reporter
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: