3 คลิปรีวิว A Star Is Born นี่คือความสมบูรณ์แบบ นี่คือผลงานฮอลลีวูดชั้นเลิศ

หลังจากที่ภาพยนตร์ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ อย่าง "A Star Is Born อะ สตาร์ อีส บอร์น" ได้เปิดตัวพร้อมจัดฉายรอบพิเศษในต่างประเทศไปแล้ว และเสียงตอบรับจากหลายคนที่ได้ชมต้องบอกว่านี่จะเป็นผลงานฮอลลีวูดชั้นเลิศเลยทีเดียว ไปดูกันว่า กระแสตอบรับของคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


A Star Is Born - Falling Review TV Spot (ซับไทย)

 A Star Is Born - Not Alone Review TV Spot (ซับไทย)

A Star Is Born - Beautiful Review TV Spot (ซับไทย)


"A Star Is Born คือความสมบูรณ์แบบ" - Rolling Stone (โรลลิ่งสโตน) / "ผลงานชิ้นโบว์แดง ภาพยนตร์สำหรับทุกยุคทุกสมัย" - Jim Hemphill, American Cinematographer (จิม เฮมฟิลล์, ช่วงภาพชาวอเมริกัน) / "ผลงานฮอลลีวูดชั้นเลิศ, เรื่องราวความรักที่แสนจะอ่อนโยน, กระแทกอารมณ์อย่างเต็มที่" - Owen Gleiberman, Variety (โอเวน ไกลเบอร์แมน, นิตยสารวาไรตี้) / "แปลกใหม่ ทันสมัย และมีชีวิตชีวา" - Richard Lawsons, Vanity Fair  (ริชาร์ด ลอว์สันส์, นิตยสารแวนิตี้ แฟร์) / "แบรดลีย์ คูเปอร์ ชวนให้สะท้านสะเทือนอย่างง่ายดาย" - Empire (เอ็มไพร์)


 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "A Star is Born - อะ สตาร์ อีส บอร์น" เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบรดลีย์ คูเปอร์ รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย วิลล์ เฟตเตอร์, คูเปอร์ และอีริค ร็อธ ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 แถมยังได้ตัวแม่วงการเพลง เจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อปอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง

 #AStarIsBorn #อะสตาร์อีสบอร์น 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/StarIsBornMovieThailand/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: