ณเดชน์ ประกบคู่ ญาญ่า อีกครั้ง! ในทีเซอร์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากละครดัง นาคี 2    จากละครฟอร์มยักษ์เรตติ้งร้อนแรงจากช่อง 3 สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอ แฟนๆรออะไรอยู่ล่ะจ๊ะ...ชมทีเซอร์สั้นๆเรียกน้ำย่อยได้ที่ล่างนี้เลย!

    ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของ “สร้อย” (รับบทโดย อุรัสยา เสปอร์บันด์) สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่ “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ ชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบเองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หลังจากห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไปถึง 8 ปี พร้อมนำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เคน ภูภูมิ และ แต้ว ณฐพร

    นาคี 2 มีกำหนดเข้าฉาย 18 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: