เฮนรี คาวิลล์ เตรียมรับบทเป็นตัวเอกในซีรีส์ใหม่เน็ตฟลิกซ์ The Witcher    ข้ามจากฝั่งภาพยนตร์มาติดตามแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังร้อนแรงอย่าง เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) กันบ้าง เพราะล่าสุด หลังจากเน็ตฟลิกซ์ได้ทำการประกาศสร้างซีรีส์จากนิยายและเกมส์ชื่อดังอย่าง The Witcher แล้ว แฟนๆหลายคนก็พยายามเชียร์คนโน้นคนนี้ให้มาแสดงเป็นตัวเอกของเรื่องอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฮีย แมดส์ มิกเคลสัน (Mads Mikkelsen) รวมไปถึงดาราที่โด่งดังมากๆจากบทซูเปอร์แมนคนล่าสุดอย่าง เฮนรี คาวิลล์ (Henry Cavill) จนถึงขั้นมีการทำแฟนอาร์ตเล่นๆให้ได้ชมกันมาแล้ว

    ล่าสุดทางเน็ตฟลิกซ์เองก็ได้ทำการยืนยันแล้วว่า The Witcher ฉบับนี้จะแสดงนำโดย เฮนรี คาวิลล์ ซึ่งแว่วๆกันว่ามีการเรียกแคสติ้งเพียงพ่อหนุ่มกล้ามบึ้กคนนี้คนเดียวเท่านั้นเลย ไม่ได้มีการเผื่อตัวเลือกใดไว้ ซึ่งบทที่เขาจะได้แสดงก็คือ เจอรัลท์ ตัวเอกสุดโหดของเรื่องนั่นเอง

    The Witcher เป็นแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นจากนิยายชื่อดังของโปแลนด์ ซึ่งเขียนโดย อังเดร แซฟโควสกี (Andrzej Sapkowski) เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงตัวนำเรื่องอย่าง เจอรัลท์ ที่ทำอาชีพเป็นนักปราบปีศาจ (The Witcher) ในโลกแห่งเทพนิยายที่เต็มไปด้วยเหล่านักเวทย์และปีศาจ ชนเผ่าต่างๆมากมาย ที่ต่างมีทั้งคนดี คนไม่ดี และคนกลางๆที่ทำเพียงเพื่ออยู่รอดปะปนกันไป

    เน็ตฟลิกซ์มีแผนปล่อยให้ผู้ชมได้ชม The Witcher ฉบับซีรีส์นี้ในปี 2020 โดยวางแผนไว้ว่าจะมีทั้งหมด 8 ตอน และจะถ่ายทำกันที่ทางยุโรปตะวันออกนะจ๊ะ

ข้อมูล: Comingsoon

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: