ภาคต่อ Top Gun เจอโรคเลื่อน - ดินแดนไร้เสียง ภาค 2 ประกาศวันฉายแล้ว    เนื่องจากตารางการถ่ายทำที่ไม่แน่นอน เพราะอะไรหลายๆอย่างยังไม่พร้อมเท่าไหร่ ภาพยนตร์ภาคต่อสุดเท่อย่าง Top Gun : Maverick จึงจำเป็นจะต้องมีการเลื่อนฉายออกไปก่อน จากตารางเดิมที่ลงไว้วันที่ 12 กรกฎาคม 2019 เลื่อนไปฉาย 26 มิถุนายน 2020 โน่น ซึ่งขณะเดียวกันตัวภาพยนตร์เองก็ยังคงใช้นักแสดงนำท่านเดิมคือ ทอม ครูซ (Tom Cruise) และ วัล คิลเมอร์ (Val Kilmer) พร้อมนักแสดงสมทบที่เริ่มเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ไมล์ส เทลเลอร์ (Miles Teller), จอน แฮมม์ (Jon Hamm) และ เอ็ด แฮร์ริส (Ed Harris)

    ซึ่งในปี 2020 นี้เอง ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสุดๆจากปีนี้ก็ได้มีกำหนดฉายกับเข้าด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือภาคต่อของหนังเอเลี่ยนเขย่าขวัญ A Quiet Place หรือ ดินแดนไร้เสียง ได้ถูกกำหนดวันฉายไว้แล้วที่ 15 พฤษภาคม 2020

    ขณะเดียวกันก็ยังมีภาพยนตร์อีก 2 เรื่องที่ถูกเลื่อน (แต่แค่สัปดาห์เดียวนะ) นั่นก็คือภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมส์เจ้าเม่นสีฟ้าจ้าวความเร็วอย่าง Sonic The Hedgehog ที่มีกำหนดฉายตอนนี้วันที่ 8 พฤศจิกายน 2019 ขณะที่ภาคต่อของหุ่นเหล็กล้างโลก Terminator เอง ก็มีกำหนดฉายในตอนนี้วันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 จ้า

ข้อมูล: Empireonline

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: