โปรแกรม มิดไนท์ ซีนีม่า ช่อง MONO 29


 ปล่อยหนังผีให้ได้ฟินกลางดึก! โดย “ช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมาก ที่สุด ที่เตรียมส่งหนังแฟนตาซี-สยองขวัญ จากตำนานเล่าขานเกี่ยวกับวันคริสมาสต์มาสู่ความระทึกบนจอภาพยนตร์ ใน “แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)”  เรื่องเล่าของปีศาจสยองในตำนานที่โผล่มาในช่วงเทศกาล คริสต์มาส สนุกสนานเรียกเสียงฮา จากปีศาจจอมป่วนที่มีทั้งความน่ารักและน่ากลัว นำแสดงโดย อดัม สก็อตต์, โทนี่ คอลเล็ตต์, เดวิด โคชเนอร์, แอลลิสัน โทลแมน, คอนชาดา เฟอร์เรล, สเตฟาเนีย เลวีย์ โอเวน และ คริสตา สเตดเลอร์ ในโปรแกรม  “มิดไนท์  ซีนีม่า (Midnight Cinema)” วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 23.30น. 

 

 “แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)” เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อครอบครัวสุดเพี้ยน เกิดไม่ ลงรอยกันในช่วงวันหยุด ทำให้หนุ่มน้อยนามว่า “แม็กซ์”  รู้สึกต่อต้านเทศกาลคริสต์มาสโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม เขาไม่รู้ตัวเลยว่าการละเลยความสำคัญของเทศกาลดังกล่าว กลับทำให้ปีศาจในตำนานอย่าง “แครมปัส”  รู้สึก ไม่พอใจเป็นอย่างมาก และในเมื่อปีศาจร้ายต้องการลงโทษเขาโทษฐานไม่ใส่ใจเทศกาลคริสต์มาส ทุกคนในครอบครัว จึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ให้ได้

 หลอนรอบดึกไปพร้อมกัน!!! ในโปรแกรม “มิดไนท์  ซีนีม่า (Midnight Cinema)” กับภาพยนตร์แนว สยองขวัญเรื่อง “ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)”  ในโปรแกรม  “มิดไนท์  ซีนีม่า (Midnight Cinema)” วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 23.30น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: