แดนนี่ บอยล์ ไม่ได้กำกับ 007 แล้ว เหตุเพราะความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกับทีมผู้สร้าง

หลังจากที่ประกาศกันมาได้หลายเดือนแล้ว ว่าภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ลำดับที่ 25 จะเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง แดนนี่ บอยล์ (Danny Boyle) แต่ล่าสุดก็เหมือนจะมีการต้องแยกทางกันเกิดขึ้น เพราะทางทวิตเตอร์หลักของแฟรนไชส์ เจมส์ บอนด์ ได้ออกมาประกาศแล้วว่าพวกทาง แดนนี่ บอยล์ จะไม่ได้กำกับภาพยนตร์สายลับลำดับที่ 25 นี้แล้ว สาเหตุก็คือเรื่องเดิมๆอย่าง “ความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกัน”


โพสต์จากทวิตเตอร์หลักของแฟรนไชส์ 007 ซึ่งในข้อความจะมีชื่อของ ไมเคิล จี. วิลสัส, บาร์บารา บรอคโคลี่ ซึ่งเป็นสองโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ และตัวนักแสดงนำอย่าง แดเนียล เคร็ก เอง มายืนยันเกี่ยวกับข่าวนี้ด้วย

    โดยสำนักข่าวได้รายงานว่าตอนนี้ยังอยู่ในเพียงช่วงต้นของการเฟ้นหานักแสดงผู้จะมารับบทเป็นสาวบอนด์และตัวร้ายหลักของเรื่องที่พร้อมจะถ่ายทำกันในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ทางโปรดิวเซอร์ก็คงต้องเร่งหาผู้กำกับคนใหม่ให้ทันท่วงทีแน่นอน ซึ่งผู้กำกับที่เป็นคู่แข็งของ แดนนี่ บอยล์ ในก่อนหน้านี้ก็คือ เดวิด แม็คเคนซี่ (David Mackenzie), เดนิส วิลเลเนิฟ (Denis Villeneuve) และ ยานน์ เดมังเก้ (Yann Demange)
    ขณะเดียวกันทาง ไอดริส เอลบา (Idris Elba) นักแสดงหนุ่มผิวดำสุดฮอตของยุคก็ได้ออกมาตอบนักข่าวแล้วเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าเขาจะได้รับบทเป็นสายลับ 007 คนต่อไปหรือไม่ ซึ่งคำตอบของเขาก็คือ “ไม่”
    Bond 25 ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงกำหนดฉายใดๆจากวันฉาย 25 ตุลาคม 2019 ในอังกฤษ และ 8 พฤศจิกายน 2019 ที่เล็งไว้ว่าจะฉายทั่วโลกนะจ๊ะ

ข้อมูล: Variety

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: