นักแสดงผู้ล่วงลับ แครี่ ฟิชเชอร์ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอนใน สตาร์ วอร์ส ภาค 9    อย่างที่ทางทีมผู้สร้างภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส ได้เคยออกมาประกาศไว้แล้วว่าตัวภาพยนตร์ภาคปิดไตรภาคนี้ (ภาคที่ 9 นี่แหละ) ยังไงก็จะไม่นำนักแสดงนำผู้ที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง แครี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) กลับมาโดยวิธีการหานักแสดงคนใหม่ หรือใช้เทคนิคพิเศษ CGI เหมือนคนอื่นแน่นอน แต่ถึงกระนั้นผู้กำกับหัวใสที่ต้องมารับช่วงต่ออย่าง เจ เจ แอบรัมส์ (J.J. Abrams) ก็เหมือนจะคิดวิธีการใหม่ได้แล้ว ในการที่จะทำให้แฟนๆต้องระลึกถึงตัวละครอย่างเจ้าหญิงเลอาอีกครั้งหนึ่ง

    อย่างที่เราทราบกันดีว่าในภาค 8 นั้นไม่ได้มีความชัดเจนเลยเกี่ยวกับชะตากรรมของเจ้าหญิงเลอาว่าอยู่หรือไป และเผื่ออุทิศแด่ แครี่ ฟิชเชอร์ ทาง เจ เจ แอบรัมส์ จึงคิดที่จะใช้ฟุตเทจที่เคยถ่ายไว้แล้วเพื่อภาค 7 แต่ไม่ได้ใช้ในฉบับเต็มนี่แหละ มาตัดต่อผสมโรงเข้าไปในภาค 9 เลย ทำให้แฟนๆจะมีโอกาสได้พบกับเจ้าหญิงเลอา และนักแสดงผู้ล่วงลับอย่าง แครี่ ฟิชเชอร์ อีกครั้งได้อย่างแน่นอน


    ขณะเดียวกันก็มีข่าวยืนยันมาแล้วว่านักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill) และ บิลลี่ ดี วิลเลียมส์ (Billy Dee Williams) ก็จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคที่ 9 นี้อย่างแน่นอน

    Star Wars Episode IX เริ่มถ่ายทำไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา และมีกำหนดฉายไว้แล้วในเดือนธันวาคมปี 2019 นะจ๊ะ!

ข้อมูล: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: