เหล่านักแสดงนำหนัง Guardians of the Galaxy เปิดจดหมายสนับสนุน เจมส์ กันน์ ให้กลับมากำกับภาค 3 เต็มที่    หลังจากที่ทาง ดิสนีย์ (Disney) ได้ตัดสินใจไล่ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ออกจากการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคที่ 3 ของ Guardians of the Galaxy ไปแล้ว จากปัญหาที่มีคนไปขุดเจอทวีตข้อความเก่าๆของผู้กำกับคนนี้ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอย่างแรง ซึ่งหลังจากประกาศไล่ออกไปได้ไม่นานนักก็ได้เกิดมีการตั้งแคมเปญที่บรรดาแฟนๆได้ลงชื่อกันอย่างหนักหน่วงเพื่อขอให้ดิสนีย์จ้าง เจมส์ กันน์ กลับมาทำหน้าที่เดิม    

    ทางฝั่งนักแสดงนำของแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด พวกเขาตัดสินใจเปิดจดหมายฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยข้อความยาวเหยียด แถมลงชื่อกันครบทุกคนอีกต่างหากให้ทั้งโลกและทางดิสนีย์ได้รับรู้เลย ว่าพวกเขาต้องการ เจมส์ กันน์ ในการกลับมากำกับภาคต่อมากขนาดไหน... ลองอ่านจดหมายต้นฉบับเต็มๆได้ที่ล่างนี้เลย

(รูปภาพ Letter from the casts of Guardians of the Galaxy)
จดหมายสนับสนุน เจมส์ กันน์ ที่ลงรายชื่อบรรดานักแสดงหลักของแฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy

    โดยใจความของจดหมายจับใจความได้ว่า “พวกเราสนับสนุน เจมส์ กันน์ เต็มที่ พวกเราไม่ได้มาเพื่อแก้ต่างให้เรื่องผิดพลาดที่ เจมส์ กันน์ ได้ทำลงไป แต่พวกเรามาเพื่อบอกว่าตลอดเวลาที่ร่วมงานกันมานั้น เจมส์ กันน์ เป็นคนที่เต็มที่กับงานมาก มีความรับผิดชอบ และมีวิสัยทัศน์ที่ช่วยให้งานประสบความสำเร็จได้ พวกเราหวังเป็นอย่างมากว่าในอนาคตจะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง พวกเราเชื่อในเรื่องการไถ่บาป การแก้ไขและให้อภัยในสิ่งที่ได้ทำผิดไป” พร้อมยังกล่าวถึงเรื่องการเมืองภายในอเมริกาที่แบ่งแยกคนเป็นฝั่งฝ่ายจนบางครั้งก็ไร้เหตุผลเกินไปด้วย


    Guardians of the Galaxy Vol.3 มีกำหนดฉายไว้แล้วในปี 2020 นะจ๊ะ! ยังไงก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทางดิสนีย์จะตัดสินใจใหม่หรือเปล่า หรือยืนยันจะหาผู้กำกับคนใหม่อยู่ดี

ข้อมูล: Empireonline

 เจมส์ กันน์, Guardians of the Galaxy, Disney, Chris Pratt, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Zoe Saldana, Guardians of the Galaxy Vol.3

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: