เจมส์ กันน์ โดนไล่ออกจากทุกหน้าที่ในโปรเจ็ค Guardians of the Galaxy Vol.3 เหตุเพราะทวีตเก่าๆเมื่อสิบปีที่แล้ว    ทั้งๆที่เพิ่งส่งบทภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol.3 ดราฟแรกไปหมาดๆ แต่ล่าสุดทาง ดิสนีย์ (Disney) เจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์มาร์เวลทุกเรื่องในตอนนี้ ก็ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาตัดสินใจไล่ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ออกจากทุกตำแหน่งในโปรเจ็คภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนนี้แล้ว สาเหตุก็มาจากทวีตข้อความเก่าๆของเขาที่ไม่สมควรเป็นอย่างมาก และมีคนไปขุดมันจนเจอ

    ซึ่งทาง เจมส์ กันน์ ก็ได้ออกมาบอกผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองเหมือนกัน ย่อความสั้นๆได้ว่า “ถ้าใครติดตามผมมาตั้งแต่แรกก็จะพบว่าตนเองเป็นคนมีอารมณ์ขันแบบนี้ในช่วงแรกๆ ชอบมุขตลกร้ายแบบน่าขนลุก น่ากลัว ซึ่งจริงๆแล้วทวีตข้อความพวกนั้นน่ะเก่าเป็นสิบปีแล้วนะ ผมรู้สึกผิดเหมือนกัน ผมไม่อาจพูดได้ถึงขั้นว่าตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้นแล้ในตอนนี้ แต่ก็ยืนยันว่าผมโตขึ้นมาก และเปลี่ยนไปแล้ว โดยที่ผมโพสต์ข้อความแบบนั้นไปก็เพราะแค่อยากให้คนอ่านช็อค และพยายามเรียกร้องความสนใจก็เท่านั้น” โดยข้อความน่าช็อคและน่าขนลุกในช่วงนั้นก็คือการเล่นมุขเกี่ยวกับการถูกข่มขืน และความเป็นคนใคร่เด็ก


    Guardians of the Galaxy 3 มีการวางแผนไว้ว่าจะถ่ายทำกันในช่วงปลายปีนี้ที่แอตแลนต้า และคาดไว้ว่าจะได้ฉายภาพยนตร์ในปี 2020 โดยยังไม่มีการระบุวันฉายที่ชัดเจนไว้ และทางมาร์เวลก็คงจะต้องหาคนเข้ามาแทนที่ในเร็วๆนี้แน่นอน

ข้อมูล: Hollywood Reporter

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: