สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team) เริ่ม จ.23 ก.ค.นี้ ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

“ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อย แอ็ค ชั่น-ซีรีส์จากอเมริกาเรื่อง “สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team)” เรื่องราวของหน่วยซีล แห่งกองทัพเรือสหรัฐ  กองกำลังทหารที่ต้องฝึกหนักเพื่อการปฎิบัติภารกิจเสี่ยงอันตราย โดยมีประเทศชาติเป็นเดิมพัน!!!
   
การวางแผน, การทำงานร่วมกันเป็นทีมได้อย่างเข้าขาและรู้ใจ และความสามารถเฉพาะตัวที่ดีเยี่ยม เพื่อให้แต่ละภารกิจที่ได้รับมอบหมาย สำเร็จลงได้ด้วยความเฉียบขาดชนิดที่พลาดไม่ได้!!!  ของชุดปฏิบัติการณ์ชุดนี้จะเป็นอย่างไร?? ติดตามได้ในแอ็คชั่นซีรีส์เรื่องล่าสุดจากโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” เรื่อง “สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team)”  

นำแสดงโดย “เดวิด โบเรนาซ (David Boreanaz), แม็กซ์ เธียริอ็อต (Max Thieriot) , เจสสิกา แพร์(Jessica Pare) , นีล บราวน์ จูเนียร์(Neil Brown Jr.) , เอ.เจ บั๊กลีย์ (A.j.Buckley ) และ โทนี ทรัคส์ (Toni Trucks)  ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ออกอากาศให้ได้ชมทุกวันจันทร์  ตั้งแต่เวลา 21.15-23.15 น. รวมสองชั่วโมงเต็ม  เริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 ก.ค.61 เป็นต้นไป  ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)กลับไป ด้านบน

Thaiza update: