โซนี่เผลอปล่อยหนังตัวเต็มเรื่อง Khali the Killer ให้ชมฟรีในยูทูป!

  ดูจะเป็นที่ฮือฮาสำหรับชาวภาพยนตร์ทั้งฝั่งผู้ชมและผู้สร้างอยู่ไม่น้อย เนื่องจากล่าสุดทาง โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) ได้ทำการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Khali the Killer แบบ Red Band (ตัวอย่างแบบโหดมาก) ออกมาในช่องตัวเอง แต่กลายเป็นว่าคลิปนั้นกลับไม่ใช่ตัวอย่าง แต่เป็นภาพยนตร์ Khali the Killer ทั้งเรื่อง! ด้วยความยาวทั้งสิ้น 89 นาที 46 วินาที แถมปล่อยให้คนชมฟรีอยู่อย่างนั้นนานกว่า 8 ชั่วโมง ก่อนจะถูกลบทิ้งในภายหลังตัวอย่างของภาพยนตร์ Khali the Killer (อันนี้เป็นตัวอย่างจริงๆนะ)

 

    Khali the Killer เขียนบทและกำกับภาพยนตร์โดย จอน แมทธิว (Jon Matthews) และนำแสดงโดย ริชาร์ด คาบรัล (Richard Cabral) ที่เล่าเรื่องราวของนักฆ่าคนหนึ่งที่กำลังจะเลิกทำงานฆ่าคนแล้ว แต่งานสุดท้ายของเขากลับพลาดเมื่อดันไปเห็นใจเหยื่อเข้า

    ภาพยนตร์เรื่องนี้ทาง Sony Pictures Home Entertainment ได้ทำการซื้อมาขายในรูปแบบ DVD เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งในตอนนี้หลายฝ่ายก็เดาๆกันว่า โซนี่ มีทางเลือกอยู่ 2 ทางหลักๆก็คือ ลงโทษพนักงานคนที่ทำผิดพลาดซะ หรือ ไม่ก็ต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับเจ้าของลิขสิทธิ์กันไปตามระเบียบ

    ใครสนใจชมภาพยนตร์ Khali the Killer สามารถหาซื้อได้ทางระบบดิจิตัล ทั้งทาง Amazon และ Apple แถมยังเช่าดูจาก Youtube ได้ด้วยนะจ๊ะ!

ข้อมูล : Hollywood Reporter

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: