จาเร็ด เลโต้ ข้ามฝั่งไปมาร์เวล! เล่นเป็นแวมไพร์ในหนังเดี่ยวชื่อ Morbius, The Living Vampire    แม้จะยังมีแววว่านักแสดงอย่าง จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) จะยังคงรับบทเป็น โจ๊กเกอร์ (Joker) ให้กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC อยู่ แต่เหมือนว่าล่าสุดเขาจะรับงานพิเศษอีกบทด้วยการข้ามฝั่งมารับบทนำให้กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฝั่งมาร์เวลอีกด้วย โดยเขาจะได้รับบทในภาพยนตร์แยกเดี่ยวเป็นแวมไพร์ที่ชื่อว่า มอร์เบียส (Morbius) ซึ่งเป็นตัวร้ายหลักคนหนึ่งของสไปเดอร์แมน

    มอร์เบียส เป็นตัวละครนักวิทยาศาสตร์ที่พยายามรักษาโรคประจำตัวที่เกิดจากความผิดปกติทางเลือดของเขาด้วยตัวเอง แต่การรักษาของเขากลับไม่ได้ทำให้หาย แต่กลับมีผลให้เขี้ยวของเขางอกออกมา มีความแข็งแรงขึ้นอย่างมาก และกระหายเลือดแทน

    ภาพยนตร์จะกำกับโดย แดเนียล เอสพิโนซ่า (Daniel Espinosa) เจ้าของผลงานกำกับ Safe House, Child 44 และ LIFE และได้คู่หู เบิร์ค ชาร์พเลส (Burk Sharpless) และ แมตต์ ซาซามา (Matt Sazama) ที่เคยเขียนบทให้กับซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ Lost in Space มาเขียนบทให้ภาพยนตร์เรื่อง Morbius นี้

    ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะอยู่ในการดูแลของทาง Disney หรือ Sony นะจ๊ะ (ถ้าให้เดาน่าจะอยู่กับ Sony เคียงคู่ Venom ไปมากกว่า)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: