Facebook Twitter
gPlus 

พรมแดงคึกคัก!!! เผยโฉมนักแสดงแซ่บระดับตัวแม่ จาก Ocean's 8 มาครบทีมงาน Ocean's 8 - World Premiereนี่คืองานที่มีการรวมตัวแม่ของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาไว้ด้วยกัน สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง " Ocean's 8 - โอเชียน 8 " (Ocean's 8 - World Premiere) ที่ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Alice Tully Hall นิวยอร์กซิตี้ โดยงานนี้นำทีมเปิดตัวโดยผู้กำกับ แกรี่ รอส พร้อมด้วย 8 ตัวแม่นักแสดงนำจากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น ซานดร้า บลูล็อค, เคท แบลนเช็ตต์, แอน แฮทธาเวย์, มินดี้ แคลิ่ง, ซาร่าห์ พอลสัน, ออควาฟิน่า, ริฮานน่า และเฮเลน่า บอนแนม คาร์เตอร์ ที่เปิดตัวเฉิดฉายบนพรมแดงให้แฟน ๆ และช่างภาพรัวชัตเตอร์กันแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้ยังมีทั้งเหล่านักแสดงในเรื่อง เพื่อนพ้องในวงการ รวมทั้งเหล่าคนดังมาร่วมงานและให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งอีกด้วย อาทิ เจมส์ คอร์เดน, สก็อตต์ โรโกว์สกี, บรูโน่ เอสเซนโซ่, จิจี้ ลอเรน, นิค แมนโกลด์, จีจี้ ฮาดิด, ลิลลี่ อัลดริดจ์, เอเดรียอาน่า ลิม่า เป็นต้น

" Ocean's 8 - โอเชียน 8 " เป็นผลงานกำกับของ แกรี่ รอส กับเรื่องราว 5 ปี 8 เดือน 12 วัน และนับถอยหลัง นั่นคือระยะเวลาที่ "เด็บบี้ โอเชียน" (รับบทโดย ซานดร้า บลูล็อค) ได้เตรียมการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ซึ่งเธอรู้ว่าจะต้องมีอะไรบ้าง นั่นคือ ทีมของเหล่าผู้คนที่เก่งกาจที่สุดในหน้าที่ของตัวเอง เริ่มจากการรวมตัวกับคู่หูคู่อาชญากรของเธอ "ลู มิลเลอร์" (รับบทโดย เคท แบลนเช็ตต์) จากนั้นพวกเธอก็ได้รวมตัวผู้เชี่ยวชาญมาร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นช่างทำอัญมณี "อมิตา" (รับบทโดย มินดี้ แคลิ่ง), นักต้มตุ๋น "คอนสแตนซ์" (รับบทโดย ออควาฟิน่า), ผู้เชี่ยวชาญการซื้อขายของใต้ดิน "แทมมี่" (รับบทโดย ซาร่าห์ พอลสัน), แฮคเกอร์ "ไนน์บอล" (รับบทโดย ริฮานน่า) และแฟชั่นดีไซน์เนอร์ "โรส" (รับบทโดย เฮเลน่า บอนแนม คาร์เตอร์) เป้าหมายคือ เพชรสุดเจ๋งมูลค่า 150 ล้านดอลล่าห์ เพชรที่อยู่บนคอของนักแสดงสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง "แดฟเน่ คลูเกอร์" ผู้ที่จะเป็นจุดศูนย์รวมทุกสายตาที่งานอีเวนท์แห่งปี เดอะ เม็ต กาล่า แผนการวางไว้อย่างรัดกุมมาก ทุกอย่างต้องแนบเนียน หากทีมเข้าไปในงานและออกมาได้อย่างสงบ ทุกอย่างก็ดูเป็นปกติ

เตรียมพบกับความแซ่บระดับตัวแม่ใน " Ocean's 8 - โอเชียน 8 " ที่พวกเธอพร้อมปล้นหัวใจ 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Oceans8MovieThailand/ #Oceans8 #โอเชียน8

5 คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง 'Ocean's 8 - โอเชียน 8'

5 คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง 'Ocean's 8 - โอเชียน 8'

เผย 5 คลิปล่าสุดจาก Ocean's 8 ภาพยนตร์ที่การันตีความสนุกโดยผู้กำกับ แกรี่ รอส เข้าฉายแล้ว ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยอีก 4 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำจาก Ocean's 8 - โอเชียน 8

ปล่อยอีก 4 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำจาก Ocean's 8 - โอเชียน 8

ปล่อยอีก 4 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำจาก Ocean's 8 - โอเชียน 8 เจมส์ คอร์เดน, ริชาร์ด อาร์มิเทจ, ซานดร้า บลูล็อค และซาร่าห์ พอลสัน

Ocean's 8 จัดเต็ม 4 คลิปสัมภาษณ์ซับไทย แอนน์ แฮทธาเวย์ เอ่ยปาก 'ให้หายเถอะ! สนุกเป็นบ้าเลย'

Ocean's 8 จัดเต็ม 4 คลิปสัมภาษณ์ซับไทย แอนน์ แฮทธาเวย์ เอ่ยปาก 'ให้หายเถอะ! สนุกเป็นบ้าเลย'

Ocean's 8 จัดเต็ม 4 คลิปสัมภาษณ์ซับไทย แอนน์ แฮทธาเวย์ เอ่ยปาก ให้ตายเถอะ! สนุกเป็นบ้าเลย

เผย 5 คลิปซับไทยล่าสุด จาก Ocean's 8 - โอเชียน 8 พร้อมปล้นแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

เผย 5 คลิปซับไทยล่าสุด จาก Ocean's 8 - โอเชียน 8 พร้อมปล้นแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยคลิปซับไทยออกมาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Ocean's 8 - โอเชียน 8 ที่จะได้พบกับความแซ่บระดับตัวแม่ ที่พวกเธอพร้อมจะออกปล้น 14 มิถุนายน นี้

Ocean's 8 - โอเชียน 8

Ocean's 8 - โอเชียน 8

Ocean's 8 - โอเชียน 8 พรสวรรค์ / เป้าหมาย / สิ่งที่ได้ / คืออาชญากรรม

กลับขึ้นด้านบน