เจสัน โมโมอา และ ผู้กำกับ โคริน ฮาร์ดี้ แท็คทีมลาออกจากหนังรีเมค The Crow แล้ว!


แม้จะมีกำหนดวันฉายกันไปเรียบร้อยแล้วในวันที่ 11 ตุลาคม ปี 2019 แถมยังได้ดารานำและผู้กำกับมาคุมงานแล้วด้วย แต่ล่าสุดอาถรรพ์ของโปรเจ็ค The Crow ก็กลับมาอีกครั้ง เพราะทั้งดารานำอย่าง เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) และ โคริน ฮาร์ดี (Corin Hardy) ได้ตัดสินใจลาออกจากโปรเจ็คพร้อมกันทั้งคู่แล้ว ด้วยสาเหตุเดิมๆอย่างความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกัน แถมพ่วงด้วยปัญหาเรื่องเงินๆทองๆกับเจ้าของ Davis Films อย่าง ซามูเอล ฮาดิดา (Samuel Hadida) ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์และเป็นผู้ให้ทุนสร้างเรื่องนี้ด้วย


    โดยสื่อนอกได้รายงานว่าจริงๆตัวภาพยนตร์มีแผนถ่ายทำกันแล้วในอีก 5 สัปดาห์ต่อจากนี้ (ประมาณเดือนกรกฎาคม) ในบูดาเปส แถมยังทำงงานขึ้นพรีโปรดัคชั่นเสร็จไปแล้วด้วย นี่จึงเท่ากับว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่หนังเรื่องนี้จะยังถ่ายทำได้ตามที่วางแผนไว้อีกต่อไป


    เผื่อใครสนใจภาพยนตร์ของ โคริน ฮาร์ดี้ เขากำลังมีผลงานเรื่องล่าสุดอย่างหนังสยองขวัญภาคแยกของ The Conjuring ในชื่อ The Nun หรือผีแม่ชี โดยมีกำหนดฉายในเดือนกันยายนปีนี้

    ขณะที่ เจสัน โมโมอา นั้นก็มีผลงานให้ได้ชมกันแล้วในซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ชื่อ Frontier และเขากำลังมีผลงานภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เดี่ยวๆของตัวเองอย่าง Aquaman ในปลายเดือนธันวาคมปีนี้จ้า!

ข้อมูล: Comingsoonบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: