มอร์แกน ฟรีแมน เจอกล่าวหาเรื่องล่วงละเมิดทางเพศอีกคน!


    ตั้งแต่ปีที่แล้วมา เริ่มตั้งแต่มีการแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสมของ ฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์ (Harvey Weinstein) ที่ชอบล่วงละเมิดทางเพศสาวๆมานานนม และหลังจากนั้นมาชายในวงการบันเทิงก็โดนแฉกันเต็มไปหมด ทั้งเรื่องที่พิสูจน์ได้ และเรื่องที่ยังรอความกระจ่างอยู่

    ล่าสุดพระเจ้าของเราก็โดนกับเขาด้วย เมื่อนักแสดงรุ่นปู่ มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) ได้โดนคนออกมาแฉว่าตัวเขาเองมีพฤติกรรมชอบลวนลามทางเพศหญิงสาวเหมือนกัน ซึ่งจะเป็นลักษณะการแตะเนื้อต้องตัวโดยไม่ต้องการ รวมไปถึงการแซวเกี่ยวกับเรือนร่างสาวๆมากกว่า ซึ่งเรื่องนี้รายงานโดยสำนักข่าว CNN ซึ่งอ้างว่ามีผู้หญิงกว่า 8 คนเข้ามาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหลายคนในนั้นก็เป็นหญิงสาวที่เคยทำงานให้เขามาก่อน

    งานนี้ทางมอร์แกนจึงได้ฝากให้ผู้จัดการส่วนตัวออกมาแสดงข้อความของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ผมเสียใจเป็นอย่างมากที่ชีวิตกว่า 80 ปีของผมกำลังจะถูกบ่อนทำลายเพียงชั่วพริบตา โดยการปล่อยข่าวเมื่อวันพฤหัสที่แล้ว จริงๆเหยื่อทุกคนของการถูกล่วงละเมิดทางเพศควรได้รับความสนใจ แต่ก็ไม่ควรเท่าไหร่ที่จะเอาเรื่องล่วงละเมิดทางเพศมาเกี่ยวโยงเข้ากับการแซวกันขำๆ ”


    ยังมีเสริมอีกว่า “ผมยอมรับว่าผมเองพยายามที่จะให้ทั้งท่านชายและหญิงรอบๆตัวรู้สึกดี และส่วนหนึ่งที่ผมมักจะทำก็เลยเป็นการแซวหรือชมหญิงสาวไปเรื่อย ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่ผมตั้งใจตลอด และผมก็ได้ขอโทษเป็นข้อความสั้นๆไปแล้วในวันพฤหัสที่ผ่านมา และจะขอโทษอีกหากมีใครโกรธจากเรื่องที่ผมไม่ได้ตั้งใจทำ แต่ผมก็ฉากจะพูดให้ชัดเจนว่าผมไม่ได้สร้างบรรยากาศของการทำงานที่ไม่ดีเลย ผมไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว และไม่เคยขอหรือพยายามมีเซ็กซ์กับใคร ข้อกล่าวหาทั้งหลายจึงไม่จริง”

    และหากใครกำลังคิดถึง มอร์แกน ฟรีแมน อยู่ รอชมบทบาทล่าสุดของแกในภาพยนตร์แฟนตาซีของดิสนีย์ในชื่อ The Nutcracker and the Four Realms ปลายปีนี้จ้า!

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: