เมื่อหมีพูห์และผองเพื่อนมีชีวิต! ในตัวอย่างใหม่ภาพยนตร์สุดแฟนตาซีดิสนีย์ Christopher Robin

เมื่อหมีพูห์และผองเพื่อนมีชีวิต! ในตัวอย่างใหม่ภาพยนตร์สุดแฟนตาซีดิสนีย์ Christopher Robin เหมือนเราจะได้ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้สร้างตัวละครอย่าง Winnie the Pooh และผองเพื่อมาหมาดๆเมื่อปีที่แล้วในชื่อ Goodbye Christopher Robin ล่าสุดเหมือนเรื่องราวของผู้แต่งคนนี้ก็จะกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ดูจะแฟนตาซีกว่าเรื่องที่แล้วมากทีเดียว จะรออะไรอยู่... ชมตัวอย่างได้ด้านล่างนี้เลย!

    ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของ คริสโตเฟอร์ โรบิน เด็กชายผู้มีชีวิตอยู่ในบ้านที่ล้อบรอบไปด้วยป่าไม้ในวัยเด็ก โดยมีเพื่อนๆสัตว์แสนน่ารักอยู่ด้วยมากมาย โดยเฉพาะเจ้าหมีพูห์ แต่เมื่อโตขึ้นเจ้าหมีและผองเพื่อนก็ได้หายไปหมดแล้ว จนอยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนรักหมีพูห์ของเขาก็กลับมาหาพร้อมมีภารกิจบางอย่างให้ทำ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ที่คริสโตเฟอร์ไม่คิดว่าจะได้พบในชีวิตอีกแล้ว


    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย มาร์ค ฟอร์สเตอร์ (Marc Forster) เจ้าของผลงานกำกับ Finding Neverland, 007: Quantum of Solace, World War Z พร้อมนำแสดงโดย อีวาน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor), เฮย์ลีย์ แอทเวล (Hayley Atwell) และ บรอนท์ คาร์ไมเคิล (Bronte Carmichael)

    Christopher Robin มีกำหนดฉายในไทย 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์จ้า!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: