มิลล่า โจโววิช นำแสดงในภาพยนตร์จากเกม Monster Hunter!


    หลังจากประกาศกันมานานพอสมควรแล้วว่าเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter นั้นได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์โดยฮอลลีวูด พร้อมจะถูกนำมาสร้างโดยผู้กำกับฝีมือฉมัง (มั้ง?) อย่าง พอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ Resident Evil หลายภาค

    ล่าสุดก็ได้มีการเพิ่มชื่อนักแสดงคนแรกของภาพยนตร์มาแล้ว ซึ่งเธอก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากเป็นภรรยาสุดที่รักของผู้กำกับ พอล อย่าง มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) นั่นเอง! โดยพวกเขาจะเริ่มต้นถ่ายทำกันในเดือนกันยายนนี้ ด้วยงบประมาณ 60 ล้านเหรียญสหรัฐ

    หากใครไม่ทราบ Monster Hunter นั้นเป็นเกมส์ที่โด่งดังและถูกสร้างมาแล้วกว่า 10 ปี ซึ่งรูปแบบเกมส์จะเป็นเกมส์ RPG ที่ให้ผู้เล่นได้มีโอกาสสร้างตัวละครของตนแล้วออกไปล่าสัตว์ประหลาดในรูปแบบต่างๆเพื่อพัฒนาตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ


    โดยเนื้อเรื่องของเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ ทางผู้กำกับอย่าง พอล ดับบลิว เอส แอนเดอร์สัน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “มันจะเป็นเรื่องราวของฮีโร่ที่เพิ่งรู้ว่าตนเองเป็นลูกหลานของวีรบุรุษในสมัยโบราณ เขาจึงต้องออกผจญภัย ฝึกฝนตนเอง เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดก่อนที่พวกมันจะทำลายโลกของเรา โดยตัวภาพยนตร์นั้นจะไม่มีตัวละครหลักเป็นของตัวเองชัดเจนเหมือนกับ Resident Evil จะเป็นการเดินทางไปเรื่อยๆด้วยเรือบริเวณทะเลทรายโกบิ คล้ายๆกับการเดินเรือบนทะเล และคุณจะได้สู้กับสิ่งมีชีวิตตัวใหญ่หลายตัว บางตัวใหญ่เท่าบล็อคนึงของเมืองเลย พวกมันอาศัยอยู่ใต้ผืนดิน และคุณก็จะได้พบเจอกับมังกรบิน แมงมุมยักษ์ และสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์เต็มไปหมด”

    เผื่อใครคิดถึง มิลล่า โจโววิช เธอกำลังมีผลงานเป็นตัวร้ายในภาพยนตร์รีบูทอย่าง Hellboy: Rise of the Blood Queen ต้นปี 2019 นะจ๊ะ

ข้อมูล: Comingsoon
รูปภาพ: เกมส์ Monster Hunterบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: