เจ้าเด็กอ้วนใน Deadpool 2 ฉายเดี่ยว เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

เจ้าเด็กอ้วน รัสเซล หรือไฟร์ฟิสต์ ที่กำลังถูกเคเบิลตามล่าในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Deadpool 2 ซึ่งรับบทโดยนักแสดงเด็กชาวนิวซีแลนด์อย่าง จูเลี่ยน เดนนิสัน ที่เคยมีผลงานโดดเด่นเรื่อง Hunt for the Wilderpeople และกวาดรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์นิวซีแลนด์มาแล้ว งานนี้เขาได้ฉายเดี่ยวเดินทางโปรโมทภาพยนตร์ถึงเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียกันเลยทีเดียวจูเลี่ยน เดนนิสัน รับบท รัสเซล / ไฟร์ฟิสต์ ซึ่งเขาอายุเพียง 14 ปี ในช่วงที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 เขาเล่าว่าตัวเองอายุไม่มากพอที่จะทันดูภาคแรกตอนที่มีการฉาย เขาเลยต้องดูเวอร์ชั่นที่ใสสะอาด "ผมข้ามช่วงที่โชว์ความแสบทั้งหมดเลย แต่มันก็ยังเป็นหนึ่งในหนังที่ฮาสุดตลอดกาล" สำหรับการถูกกันจากความแสบในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาพูดติดตลกว่า "ผมคือส่วนหนึ่งของความแสบพวกนั้นน่ะแหละ! แทบจะรอให้ครอบครัวของผมเห็นไม่ไหวแล้ว พวกเขาจะต้องออกจากโรงหนังและพูดว่า 'พวกเขาทำอะไรกับลูกฉันเนี่ย!?'"


และยังกล่าวต่ออีกว่า "รัสเซล เขาอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของผู้ชายที่ทำตัววิปริตหลุดโลก รัสเซลอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่ เขาทั้งโกรธและเศร้า เขาอยากระบายมันออกมาและทำลายทุกสิ่ง ไม่ต่างกับไฟร์ฟิสต์ เขาสามารถปล่อยลูกไฟออกมาจากมือได้ พลังของเขาคือส่วนเติมเต็ม มันแสดงออกมาเมื่อเขาโกรธเต็มที่ ในตอนท้ายของหนังเขามีความเข้มแข็งมาก รู้ทั้งวิธีใช้และควบคุมพลังของเขา"

Deadpool 2 ผลงานการกำกับของ เดวิด ลิตช์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และ พอล เวอร์นิค พร้อมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน/เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์/เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี่

Deadpool 2 เตรียมเข้าฉาย 16 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DeadpoolMovieThailand/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: