Facebook Twitter
gPlus 

แรมโบ้ 5 เผยวันเปิดกล้อง พร้อมเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ

    แม้จะยังหาตัวผู้กำกับไม่ได้ แต่ทาง มิลเลนเนียม ฟิล์ม (Millennium Films) ผู้สร้างภาพยนตร์ แรมโบ้ 5 (Rambo V) ก็ตัดสินใจเดินหน้าหาผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในงานคานส์ที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งพวกเขาก็ได้เปิดเผยข้อมูลว่าเตรียมตารางถ่ายทำกันไว้แล้วในเดือนกันยายนนี้ โดยจะถ่ายที่ลอนดอน, บัลแกเรีย และเกาะคะแนรี โดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvestor Stallone) ยังคงกลับมารับบทนำเช่นเดิม    โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องของ จอห์น แรมโบ้ ที่พยายามอาศัยอยู่อย่างสงบในทุ่งนารัฐอริโซน่า และพยายามรักษาอาการ PTSD (ภาวะเครียดที่เกิดจากการผ่านเหตุการณ์สะเทือนใจ) ไปในตัว แต่ไม่นานนักเพื่อนๆของเขาก็ได้มาแจ้งข่าวว่าหลานสาวของเขาหายตัวไปหลังจากข้ามฝั่งไปยังเม็กซิโกเพื่องานปาร์ตี้ จอห์น แรมโบ้ จึงตัดสินใจลงใต้ไปยังชายแดนเพื่อตามหาหลานสาว ก่อนเขาจะพบกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายมากขึ้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับพวกแก๊งค์ค้าหญิง และตัดสินใจร่วมมือกับนักข่าวคนหนึ่งที่กำลังตามเขาน้องสาวอยู่เหมือนกัน งานนี้แรมโบ้ต้องใช้ทักษะฝีมือทุกอย่างที่มีเพื่อช่วยเด็กสาวทั้งหลายและทลายแก๊งค์นรกนี้ให้ได้

    แรมโบ้ภาคล่าสุดออกฉายในปี 2008 และทำรายได้ไปทั่วโลกกว่า 113.2 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 50 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยในภาคนั้น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เป็นคนเขียนบทและกำกับหนังด้วยตนเอง

ข้อมูล: Comingsoon


Rambo 4 : นักรบพันธุ์เดือด

Rambo 4 : นักรบพันธุ์เดือด

ถือเป็นการกลับมาที่ไม่น่าผิดหวัง สามารถทำให้คอหนังรุ่นเก่ากลับมาดูแล้วไม่รู้สึกเสียดายเวลา และในเวลาเดียวกัน อาจจะทำให้คอหนังรุ่นใหม่รู้ซึ้งถึงหนังบู้แอ็คชั่นของจริง

Rambo 4 :แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

Rambo 4 :แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด

แม้จะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรุนแรงและความขัดแย้ง แต่เขารู้ดีว่าเขาต้องยื่นมือเข้าไปช่วย และตกลงใจที่จะพากลุ่มทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ

เรท R ล่าสุดของ 'John Rambo'ของปู่ซิลเวสเตอร์

เรท R ล่าสุดของ 'John Rambo'ของปู่ซิลเวสเตอร์

คงถ่ายทำใกล้เสร็จแล้วสำหรับฮอลลีวูดที่เข้ามาถ่ายทำในไทย เรื่อง"John Rambo"หรือ"Rambo IV" โดยได้ปู่ซิลเวอร์ที่อุตส่าห์ไปทำโบทอกซ์มาทั้งหน้าเพื่อกลับมารับบทนี้

กลับขึ้นด้านบน