ผู้กำกับกว่า 65 คนทั่วโลก คือตัวเลือกในการเรียกตัวมากำกับภาคเดี่ยว Black Widow!    หลังจากมีข่าวกันมาหลายเดือนว่าทางมาร์เวลได้ประกาศตัดสินใจสร้างภาคเดี่ยวของตัวละครในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลอย่าง แบล็ค วิโดว์ (Black Widow) แล้ว ล่าสุดก็ข่าวความคืบหน้าในการสร้างมาเสียที แต่คราวนี้เล่นใหญ่เลยทีเดียวด้วยการประกาศว่ามีผู้กำกับกว่า 65 คนจากทั่วโลกที่ทางมาร์เวลใช้ในการคัดเลือกให้มากำกับ! โดยข่าวนี้ทางบอสใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโออย่าง จัสติน ครอลล์ (Justin Kroll) เป็นคนโพสต์จากทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาเอง

    “ข้อเท็จจริงสนุกๆ (Fun Fact): มีผู้กำกับกว่า 65 คนที่ถูกนำเสนอให้มากำกับภาพยนตร์ภาคเดี่ยวของ Black Widow นี่แสดงว่ามาร์เวลได้เต็มที่กับผลงานชิ้นนี้จริงๆ” คือข้อความจากทวิตเตอร์ของ จัสติน ครอลล์

    อย่างไรก็ดี บรรดาสื่อใหญ่ก็ได้ข่าวแว่วๆมาเหมือนกันว่า 1 ใน 65 คนนี้มีตัวเต็งอยู่แล้วเหมือนกัน ซึ่งล้วนเป็นผู้กำกับหญิงอย่าง แอมม่า อาซันเต้ (Amma Asante) เจ้าของผลงาน Belle และ A United Kingdom และ โคลอี้ เฉา (Chloe Zhao) เจ้าของผลงาน The Rider

    โดยเนื้อเรื่องนั้นยังไม่มีการเปิดเผยใดๆว่าจะเล่าเรื่องจุดกำเนิดของตัวละคร แบล็ค วิโดว์ ในชื่อจริงคือ นาตาชา โรมานอฟ หรือว่าจะเล่าเรื่องหลังจากเหตุการณ์ Avengers 3-4 จบ

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: