ฟ็อกซ์ เปิดเผยเรื่องย่อ The Predator คราวนี้นักล่ามาโหดกว่าเดิมแน่!    ถือเป็นโปรเจ็คที่ใกล้ฉาย แต่ก็เงียบเอามากๆเหมือนกัน สำหรับภาพยนตร์ภาคใหม่อย่าง เดอะ พรีเดเตอร์ (The Predator) ที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะปล่อยโปสเตอร์ หรือปล่อยตัวอย่างให้แฟนๆที่รอชมได้ชื่นใจกันเสียที ทั้งๆที่มีกำหนดฉายไว้แล้ววันที่ 14 สิงหาคม ปี 2018 นี้แล้ว... อย่างไรก็ดี เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาในงาน CinemaCon ทาง 20th Century Fox ก็ได้เผยเรื่องย่อเต็มๆให้แฟนๆได้ทราบกัน

    โดยรายละเอียดได้บอกว่าภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของนักล่าต่างดาวอย่าง เดอะ พรีเดเตอร์ ที่เดินทางจากอวกาศมายังหมู่บ้านเล็กๆอีกครั้ง และมาครั้งนี้นักล่านี้จะแข็งแกร่งขึ้นมาก ฉลาดกว่า และโหดกว่าที่เคยมีมาเป็นไหนๆ เพราะพวกมันได้อัพเกรดตัวเองด้วยการผสมดีเอ็นเอของสิ่งมีชีวิตอื่นเข้าไปด้วย และเนื้อเรื่องก็เริ่มต้นขึ้นมาเด็กชายคนหนึ่งดันไปกดสัญญาณเรียกมันให้กลับมายังโลกเข้า งานนี้มีเพียงแค่กลุ่มทหารเก่าและครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์เท่านั้นที่จะช่วยปกป้องมนุษยชาติไว้ได้

    ภาพยนตร์ The Predator กำกับผลงานโดย เชน แบล็ค (Shane Black) เจ้าของผลงาน Kiss Kiss, Bang Bang และ Iron Man 3 พร้อมนำแสดงโดย เจค็อบ เทรมบ์เลย์ (Jacob Tremblay), บอยด์ ฮอลบรูค (Boyd Holbrook), โอลิเวีย มันน์ (Olivia Munn), เทรแวนท์ โรเดส (Trevante Rhodes) และ คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key)


ข้อมูล: Comingsoon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: