หนังแข่งรถตระกูลฟาสต์ กำลังถูกผลักดันให้เป็นแอนิเมชั่น!    แม้จะพยายามหาเงินจากภาคต่อและภาคแยกอยู่เรื่อยมาสำหรับภาพยนตร์ตระกูล ฟาสต์ (Fast and Furious) แต่เมื่อกลัวว่าตัวเองจะจำเจกับไอเดียการพยายามสร้างภาพยนตร์ไปหน่อย ล่าสุดทางยูนิเวอร์ซอล (Universal Pictures) จึงได้คิดสูตรการนำเสนอขึ้นมาใหม่ จับหนังขับรถชื่อดังของตัวเองมาทำเป็นแอนิเมชั่นซะเลย!

    โดยในเบื้องต้นนั้นทางยูนิเวอร์ซอลได้สั่งให้พาร์ทเนอร์อย่าง ดรีมเวิร์คส แอนิเมชั่น เทเลวิชั่น (DreamWorks Animation Television) เป็นคนดูแลโปรเจ็คนี้ โดยแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะไม่ได้ฉายโรง แต่จะฉายในเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) แทน... พร้อมกันนั้นทางยูนิเวอร์ซอลก็ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าซีรีส์แอนิเมชั่นนี้จะเล่าเรื่องราวของ โทนี่ โทเร็ตโต ที่ได้เจริญรอยตามลูกพี่ลูกน้องอย่าง ดอม โทเร็ตโต้ มาเป็นนักซิ่งเหมือนกัน โดยในเรื่องโทนี่และเพื่อนจะถูกชักชวนโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลให้เข้ามาแทรกซึมการแข่งขันรถซิ่งและกลุ่มนักแข่งรถระดับเทพที่ทำงานให้กับองค์อาชญากรรมระดับโลก
    แน่นอนว่าซีรีส์แอนิเมชั่นนี้ยังไม่ได้มีกำหนดฉายแต่ประการใด แต่หากใครเป็นแฟนๆขาซิ่ Fast and Furious แล้วล่ะก็ สามารถรอชมภาพยนตร์ภาคแยกที่เล่าเรื่องของ Hobbs และ Shaw ได้ในปี 2019 และสามารถชมภาพยนตร์ Fast and Furious 9 ได้ในปี 2020 จ้า!

ข้อมูล : Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: