ลูกสาวกับมรดก ทำปู่ สแตน ลี แทบไม่มีที่อยู่! ร้อนถึง เควิน สมิธ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง เสนอที่พักให้ทันที


    แม้ใครจะคิดว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่รุ่งโรจน์ที่สุดแล้วของปู่สแตน ลี (Stan Lee) ผู้สร้างตัวละครมาร์เวลหลายตัว และได้กลายมาเป็นมหากาพย์จักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ในปัจจุบัน แต่ชีวิตจริงๆในช่วงนี้ของปู่นั้นไม่ง่ายเลย เพราะล่าสุดสื่อนอกได้มีการเปิดเผยข่าวออกมาว่าปู่สแตน ลี เหมือนจะต้องหาที่อยู่ใหม่เสียแล้ว เพราะลูกสาวของเขาและเพื่อนชายอีก 3 คนกำลังพยายามอ้างสิทธิ์ในที่อยู่ปัจจุบันและทรัพย์สินของปู่สแตน ลี


    โดยสื่อนอกได้เปิดเผยข้อมูลว่าปู่สแตน ลี ในสมัยก่อนตอนภรรยาของเขายังมีชีวิตอยู่ (ภรรยาของปู่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว) ทั้งคู่ได้ตั้งผู้ดูแลทรัพย์สิน (Trust) ขึ้นมาเพื่อดูแลการใช้เงินของลูกสาวโดยเฉพาะ เพราะลูกสาวของปู่สแตน ลี นั้นเป็นคนใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายมากถึง 20000 เหรียญ ถึง 40000 เหรียญ ต่อเดือน (ประมาณหกแสน ถึง หนึ่งล้านสองแสนบาทต่อเดือน) หรืออาจมากกว่านั้นด้วย และหลังจากที่ภรรยาของปู่สแตน ลี ได้เสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ก็จะดูมีปัญหาหนักขึ้น พาเพื่อนผู้ชาย 3 คนมาช่วยอ้างสิทธิ์ของที่อยู่และทรัพย์สินให้กับลูกสาวของปู่สแตน ลี และหลายต่อหลายครั้งลูกสาวของปู่ก็พยายามที่จะขอให้เขาเปลี่ยนเงื่อนไขของการดูแลทรัพย์สินส่วนตัวนี้ แต่ปู่สแตน ลี ก็ไม่ยอมทำ เพราะปู่คิดว่าหากเขายอม ในวันที่เขาจากไป ลูกสาวอาจกลายเป็นยาจกคนไร้บ้านได้หากยังใช้เงินแบบนี้อยู่

    งานนี้จึงร้อนถึง เควิน สมิธ (Kevin Smith) โปรดิวเซอร์ชื่อดังและเพื่อนร่วมวงการต้องออกมาป่าวประกาศเลยว่าปู่สแตน ลี สามารถมาพักอยู่ในบ้านเขาได้ทุกเมื่อ แถมคิดจะระดมเงินจากแฟนๆซื้อบ้านหลังใหม่ให้ด้วย หากปู่สแตน ลี ต้องการ

ข้อมูล: Uproxx


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: