เปิดตัวตัวร้ายกับพลังสะกดจิต!? ในตัวอย่างแอนิเมชั่น The incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

 ปล่อยตัวอย่างแรกที่โชว์เหล่าสมาชิก พร้อมกับปัญหาใหม่ไปแล้ว มาคราวนี้ก็เปิดตัวตัวร้ายใหม่พร้อมกับฉากถล่มเมืองกันบ้าง ชมตัวอย่างได้ล่างนี้เลย!    ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก หลังจากภารกิจครั้งสุดท้ายก็เหมือนจะทำให้พวกเขาไม่ค่อยมีงานทำเท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่ายังมีคนต้องการฮีโร่อยู่ และที่เขาต้องการก็คือ เฮเล็น ผู้เป็นแม่ของครอบครัว The Incredibles นั่นส่งผลให้คุณพ่ออย่าง บ็อบ ต้องรับหน้าที่เลี้ยงดูลูกๆอยู่คนเดียว โดยเฉพาะตัวป่วนที่ยังเป็นเด็กน้อยอยู่ดูจะป่วนที่สุด เพราะดูจะมีพลังมากมายเหลือเกิน แต่เรื่องราวป่วนๆย่อมไม่จบแค่นั้น เมื่อมีตัวร้ายใหม่กับพลังที่เหมือนจะสะกดจิตคนได้โผล่มา!
    ภาพยนตร์กำกับผลงานและเขียนบทโดย แบรด เบิร์ด (Brad Bird) เจ้าของผลงาน Iron Giant,  The incredibles, Ratatouille, Mission: Impossible - Ghost Protocol พร้อมให้เสียงพากย์โดย เคร็ก ที เนลสัน (Craig T. Nelson), ฮอลลี ฮันเตอร์ (Holly Hunter), ซาราห์ โวเวล (Sarah Vowell), ซามูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), ฮัค มิลเนอร์ (Huck Milner), แบรด เบิร์ด (Brad Bird) และ บ็อบ โอเดนเคิร์ก (Bob Odenkirk)
    และด้วยธรรมเนียมของพิกซาร์ ภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขาก็ต้องมีการฉายแอนิเมชั่นสั้นให้ชมฟรีๆก่อน และคราวนี้ก็มาในชื่อ “Bao” ซาลาเปาแสนน่ารัก ลองชมตัวอย่างล่างนี้เลยจ๊ะ!    The incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 มีกำหนดป่วนอีกครั้ง 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: