นักแสดงนำ Deadpool 2 โดนจับ เนื่องจากเล่นพิเรนทร์โทรหลอกตำรวจว่ามีระเบิดในรถไฟ!    ขณะที่ตัวหนังอย่าง Deadpool 2 กำลังจะได้เข้าฉายในอีกประมาณหนึ่งเดือน ล่าสุดก็เหมือนจะมีปัญหาเกิดขึ้นกับดาราภายในเรื่องเสียแล้ว แต่คราวนี้เป็นปัญหาส่วนตัวของเขาเอง ที.เจ.มิลเลอร์ (T.J.Miller) ผู้รับบทเป็นเพื่อนสุดซี้คนหนึ่งของเดดพูลในภาพยนตร์ทั้ง Deadpool 1 และ 2

    สื่อนอกได้รายงานว่าในวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา มิลเลอร์ นั้นได้โทรไปเบอร์ 911 ขณะที่นั่งรถไฟจาก วอชิงตัน ดีซี ไป เมืองนิวยอร์ค โดยรายงานต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีระเบิดอยู่ในกระเป๋าของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่าเป็นการให้ความเท็จ และนั่นทำให้เขาโดนจับที่สนามบินสหรัฐเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากกลับมาจากการแสดงโชว์ที่แคนาดา

    เจ้าหน้าที่ได้รายงานว่าในตอนนั้น มิลเลอร์ มีอาการเมามาย ดื่มไวน์ไปได้ 2 แก้ว สก็อตช์ไปได้ 2 แก้ว และโซดาด้วย ขณะที่ผู้หญิงที่มิลเลอร์กล่าวหาว่ามีระเบิดนั้นได้บอกว่ามิลเลอร์ในตอนนั้นโวยวายและมีอาการชวนทะเลาะ แล้วพูดไม่ดีเกี่ยวกับผมของเธอด้วย ซึ่
หลังจากนั้นเองมิลเลอร์ก็ได้โทรไปแจ้งความเท็จนี้ผิดสายรถไฟอีก ส่งผลให้รถไฟอีกขบวนต้องหยุดรถ และทำให้คนกว่า 926 คนต้องล่าช้าจากกำหนดการที่ควรจะเป็นไปอีก

    ที.เจ.มิลเลอร์ โดนค่าปรับไปหนึ่งแสนเหรียญ (ประมาณสามล้านบาท) เพื่อประกันตัวเองออกจากห้องขัง

ข้อมูล: IGN

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: