4 พิธีกร เทยเที่ยวไทย ชวนแฟนคลับ ตะลุยสวนน้ำรับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “เที่ยวกับเทย ไปกับทรูมูฟ เอช”

แกรมมี่ และ ทรูมูฟ เอช เปิดตัวบริการบันเทิงใหม่ล่าสุด คลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย ซึ่งรวมคลิปเด็ดจากรายการวาไรตี้ยอดฮิต เทยเที่ยวไทย ในรูปแบบบริการเสริมบนมือถือ บริการนี้จะรวมเอามุขตลกใหม่ไม่ซ้ำ 365 วันกับแก๊งค์เทยเที่ยวไทย โดยนำคลิปเด็ดไฮไลท์สุดฮา,  ภาพคำคมประจำวัน และคลิปพิเศษที่ลูกค้าทรูมูฟ เอช  จะได้ดูก่อนใคร เพียงสมัครผ่าน *471#  โทรออก  ระบบจะทำการส่งข้อความ 3 ข้อความ / วัน (อัตราค่าบริการ 3 บาท / ข้อความ)  ให้กับผู้ที่สมัครใช้บริการทุกวัน


พร้อมเอาใจผู้ใช้บริการด้วยการ ดึง 4 พิธีกรจากรายการ เทยเที่ยวไทย จัดทริปชวนแฟนคลับตะลุยสวนน้ำต้อนรับซัมเมอร์ ในกิจกรรม “เที่ยวกับเทย ไปกับทรูมูฟ เอช” ลุ้นเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมเดินทางไปเที่ยวตะลุยสวนน้ำ 1 วันเต็ม กับทั้ง  4  พิธีกร ได้แก่ นิติ  ชัยชิตาทร (ป๋อมแป๋ม) , กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ (กอล์ฟ) , ทัชชกร บุญลัภยานันท์ (ก๊อตจิ) และ วัชระ สุขชุม (เจนนี่ ปาหนัน) ที่สวนน้ำซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ  จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่)  ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561  และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 15 มิถุนายน 2561  ที่เว็บไซต์  www.gmember.com

นิติ  ชัยชิตาทร (ป๋อมแป๋ม) เผยว่า“รู้สึกดีใจมาก ที่รายการเทยเที่ยวไทย ของพวกเรา ทั้ง 4 คน  ได้รับความนิยมจนสามารถนำ คอนเทนต์มาสร้างเป็นบริการบันเทิงบนมือถือได้  สำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบ  และติดตามรายการของพวกเราทั้ง 4 คน  สามารถสมัครบริการบันเทิงใหม่ล่าสุด คลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย ได้ พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้เครือข่ายทรูมูฟ เอช เท่านั้น  รับรองว่าพวกคุณจะไม่พลาด  กับมุข เด็ดๆ โดนๆ  ที่มีทั้งความตลก  ความฮา   ไว้คลายเครียด  หรือเก็บเป็นมุขที่ไว้ใช้แซวเพื่อนๆได้ต่อแน่นอน   นอกจากนี้ยังได้ลุ้นร่วมทริปสุดพิเศษ  ในกิจกรรม “เที่ยวกับเทย ไปกับทรูมูฟ เอช” ที่สวนน้ำซานโตรินี่ ชะอำ 1 วันเต็มอีกด้วย  แล้วพบกันนะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: