คริส อีแวนส์ ประกาศ หลังจบ Avengers 4 เขาคงไม่ได้เป็นกัปตันอเมริกาแล้ว!

    อีกไม่ถึงเดือนก็จะได้ฤกษ์ฉายภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารออย่าง Avengers: Infinity War แล้ว นักข่าวหลายคนจึงได้มีโอกาสถามซอกแซกกับดาราในเรื่องมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราที่อยู่มาตั้งแต่เฟสแรกหลายๆคนที่พูดกันมามากมายแล้วว่าคงจะไม่ได้อยากรับบทซูเปอร์ฮีโร่ต่อไปอีกนานนัก ไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert DowneyJr.) ก็ตามที หรือแม้แต่ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคิดที่จะเลิกแสดงเป็นธอร์ไว้แล้วเหมือนกัน    ล่าสุดหนีไม่พ้นที่ คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงชายผู้รับบทกัปตันอเมริกาจะออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องการรับบทซูเปอร์ฮีโร่ของเขาว่าเขาไม่มีแผนเลยที่จะแสดงเป็นกัปตันอเมริกาต่อ หลังจากจบ Avengers 4 ไปแล้ว ซึ่ง เควิน ไฟกี้ (Kevin Feige) เองก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้เหมือนกันว่า Avengers 4 นั้นจะเป็นจุดจบของหลายสิ่ง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่านักแสดงเฟสแรกหลายคนอาจจะจากเราไปหลังจากจบเรื่องนี้

    “คุณอยากจะลงจากรถไฟเอง ก่อนที่ใครจะผลักคุณออกไป” เป็นประโยคที่ คริส อีแวนส์ ได้กล่าวไว้ในการให้สัมภาษณ์ ซึ่งคงเหมือนนักแสดงหลายๆคนที่กลัวว่าถ้าเล่นบทซูเปอร์ฮีโร่ที่เล่นอยู่นานไปกว่านี้มันอาจไม่ใช่ยุคทองของพวกเขาแล้วก็ได้

    คริส อีแวนส์ เริ่มรับบทเป็นกัปตันอเมริกาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง Captain America: The First Avenger ที่เข้าฉายในปี ค.ศ. 2011 ซึ่งหากนับมาจนถึงปัจจุบันก็เกือบ 10 ปีได้แล้วที่เขาได้รับบทหัวหน้าทีม Avenger นี้มา

    Avengers: Infinity War มีกำหนดฉายในไทย 25 เมษายนนี้ ส่วน Avengers 4 นั้นมีกำหนดฉายราวเดือนพฤษภาคมปี 2019 จ้า!

ข้อมูล: NME

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: