ตัวอย่างภาพยนตร์ไทยที่ชวนท่านตามหาความหมายของคำว่ารัก - เลิฟ เดอะ เทอทีน Love the Thirteen

เทรนด์ภาพยนตร์สั้นรวมกับฉายโรงยังคงไม่หนีหายไปไหน เพราะหลังจากไม่กี่สัปดาห์ก่อนได้ชม ตีสาม After Shock กันไปแล้ว อีกไม่นานเราก็จะได้ชมภาพยนตร์รักกันอีกเรื่อง คราวนี้มีให้ชมแบบมัดรวมถึง 5 เรื่องสั้นๆทีเดียว ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์จะแบ่งเรื่องสั้นออกเป็น 5 เรื่อง คือLook For Me At Dusk: ลับขอบฟ้าการเดินทางเอาชีวิตรอดของสองพ่อลูก ที่ต้องหนีอุกกาบาตลูกใหญ่ พร้อมกับความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยกันของทั้งสอง ก ารเดินทางนี้จะกลายเป็นเส้นทางไปสู่ความแตกแยกด้วยความเกลียดชัง หรือ ความรักUnfriend ฝุ่น และ พลอย เพื่อนสนิทที่ต้องมา unfriend กันในโลก Online เพียงเพราะเรื่องของความอิจฉากัน
ชิน Love 13:5
 คู่รักที่ชีวิตคู่กำลังมาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อฝ่ายหนึ่งลืมสัญญาที่ให้ต่อกัน ทั้งคู่ต้องเลือกว่าจะคบกันต่อหรือจะเลิกกัน

MUTE
 เรื่องราวของ ครูแตง ครูในโรงเรียนชนบทแห่งหนึ่งที่อยากให้โอกาสทางการศึกษากับ หมี เด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน

รัก(ไม่)เก่า
 เรื่องราวของพ่อลูก ที่พ่อจมอยู่กับความทรงจำที่ว่าภรรยาของตนเองยังไม่ตาย เพียงเพราะอยากเก็บโกยความสุขและความทรงจำดีๆเอาไว้ แต่ลูกสาวไม่เข้่าใจ

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย 5 ผู้กำกับ พิษณุ บุญเทียน, อินทัช พชรอินคัม, วรวุฒิ หลักชัย, ชาตรี นวลเอี่ยมเอก และ นิพันธ์ จ้าวเจริญพร พร้อมนำแสดงโดย นิดา พัชรวีระพงษ์, พีรดา โคอินทรางกูร, อนงค์นาถ ยูสานนท์, ปกรณ์สรภัฎ อัจนาศรัณย์, อธิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์, เอลิกา พลอยอัมพร, กฤษณ เศรษฐธำรงค์, ภัคจิรา เลิศทวีวิทย์, แก้วกาญจน์ ชื่นเป็นนิจ, กวิน วรรธนัจฉริยา, โธมัส คราฟ และ ธีรภัทธ ถินแดง

เลิฟ เดอะเทอทีน Love the Thirteen มีกำหนดฉาย 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะเครือเมเจอร์ ซินิเพล็กซ์)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: