อลิเซีย วิกันเดอร์ พร้อมนักแสดงและผู้กำกับ ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Tomb Raider ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

อลิเซีย วิกันเดอร์ นักแสดงสาวพร้อมด้วยเหล่านักแสดงและผู้กำกับร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Tomb Raider ที่  ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยเหล่าคนดังมาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้กันอย่างคับคั่งภาพยนตร์เรื่อง “Tomb Raider” ซึ่งรับบทนำโดย อลิเซีย วิกันเดอร์ ได้เผยเรื่องราวความเป็นมาครั้งใหม่ซึ่งไม่เพียงนำผู้ชมเข้าสู่การผจญภัยครั้งแรกของลาร่า ครอฟต์เท่านั้น แต่ยังดำดิ่งสู่ความคิดจิตใจของตัวละครซึ่งออกค้นหาที่ทางของตนบนโลกใบนี้ด้วยการเชื่อมโยงอนาคตเข้ากับอดีต ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงสำรวจทางเลือกของเธอ แต่ยังสำรวจเหตุผลที่เธอเลือกทำเช่นนั้นด้วย พร้อมกันนั้นเราก็จะได้ค้นพบว่าเธอกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครแอ็คชั่นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และได้รับความนิยมสูงสุดเท่าที่เคยมีมาได้อย่างไร

Tomb Raider กำกับการแสดงโดย รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์, วอลตัน ก๊อกกินส์, แดเนียล วู และโดมินิค เวสต์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยครั้งแรกของ ลาร่า ครอฟท์ ด้วย


ไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดเธอได้ เพราะเธอไม่เคยยอมให้กับความพ่ายแพ้ ดุดัน กล้าหาญ เพราะเธอคือ Tomb Raider  ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: