แอคชั่นสตาร์สาวคนใหม่ของฮอลลีวูด อลิเซีย วิกันเดอร์ ร่วมเดินพรมแดง ในงานเปิดตัวหนังแอคชั่นผจญภัย "Tomb Raider" ณ กรุงลอนดอน

ถือได้ว่าเธอเป็นนักแสดงอีกคนที่ขึ้นแท่นเป็นแอคชั่นสตาร์สาวคนใหม่ของฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ สำหรับ อลิเซีย วิกันเดอร์ ที่ล่าสุดมารับบทนำในภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดอลังการเรื่อง "Tomb Raider - ทูม เรเดอร์" กับบท "ลาร่า ครอฟต์" ที่บทนี้เคยทำให้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง แองเจลิน่า โจลี่ โด่งดังมาแล้วทั่วโลกและล่าสุด อลิเซีย วิกันเดอร์ ก็ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ "Tomb Raider European Premiere" จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ Vue West End ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจากเธอที่ได้นำทีมเดินพรหมแดงแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงคุณภาพจากฮอลลีวู้ดมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งอีกด้วย อาทิ คริสติน สก็อตต์ โธมัส (Kristin Scott Thomas), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) เป็นต้น ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากเหล่าแฟน ๆ ภาพยนตร์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

พบกับเรื่องราวการผจญภัยครั้งแรกของเธอ เมื่อเธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อ และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ และการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ ที่นำพาชื่อ "ทูม เรเดอร์" มาให้เธอนั่นเอง ผลงานการกำกับโดย รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์, วอลตัน ก๊อกกินส์, แดเนียล วู และโดมินิค เวสต์ เป็นต้น

 "Tomb Raider - ทูม เรเดอร์" เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: