เผยคลิปสัมภาษณ์ อลิเซีย วิกันเดอร์ กับความทุ่มเท กว่าจะมาเป็น ลาร่า ครอฟต์ ในหนังแอคชั่น Tomb Raider - ทูม เรเดอร์

"ฉันเคยฝันตอนเป็นเด็ก ว่าอยากเล่นหนังแอคชั่นผจญภัย และในหนังเรื่องนี้ ฉันต้องเป็นแบบนั้น" นี่คือคลิปล่าสุดกับการสัมภาษณ์ อลิเซีย วิกันเดอร์ ที่ได้เผยถึงการมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง "Tomb Raider ทูม เรเดอร์" จุดเริ่มต้นของการเป็นแอคชั่นฮีโร่อย่างที่เรารู้จักในชื่อ "ลาร่า ครอฟต์" พร้อมกันนี้ยังเผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำสุดทรหด และความทุ่มเทของ อลิเซีย วิกันเดอร์ ที่ก่อนถ่ายทำเธอต้องมีวินัยอย่างมากในการสร้างกล้ามเนื้อและความอึดเพื่อที่จะให้ตัวละครตัวนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ไปดูความทุ่มเทนี้ของเธอได้ใน คลิป Becoming Lara Croft Featurette (ซับไทย)"Tomb Raider ทูม เรเดอร์" ผลงานการกำกับของ รอร์ อาทัก จากฝีมือรังสรรค์บทของ เกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต นำแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์, วอลตัน ก๊อกกินส์, แดเนียล วู และโดมินิค เวสต์ เป็นต้น ที่ทั้งหมดจะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยครั้งแรกของ ลาร่า ครอฟต์ เมื่อเธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อ และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ และการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ ที่นำพาชื่อ "Tomb Raider" มาให้เธอนั่นเอง


 ไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดเธอได้ เพราะเธอไม่เคยยอมให้กับความพ่ายแพ้ พร้อมเดินหน้าผจญภัย ในดินแดนลึกลับสุดอันตราย กับตำนานที่กำลังจะเริ่มต้น ใน "Tomb Raider  - ทูม เรเดอร์" เข้าฉาย 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Tomb Raider - Becoming Lara Croft Featurette (ซับไทย)รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/TombRaiderMovieThailand/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: