เสี่ยวเสิ่นหยาง ประชันความฮา กับ ซุป’ตาร์ แถวหน้าของฮ่องกง ใน ไซอิ๋ว 3 - The Monkey King 3พบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แฟนตาซีที่จะทำให้ผู้ชมตื่นตาในโลกจินตนาการที่สร้างขึ้นอย่างงดงาม ของตำนานการผจญภัยฝ่าภยันตรายไปยังชมพูทวีป ใน “ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย” (The Monkey King 3)  กำกับโดย เจิ้งป๋อไช่ ผู้กำกับมือรางวัลจากเวที Hong Kong Film Awards (ฮ่องกง ฟิล์ม อวอร์ดส์) อีกทั้งยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง กัวฟู่เฉิง เฝิงเส้าเฟิง เสี่ยวเสิ่นหยาง หลอจ้งเสียน และ ย่วนฉงตาน ซุป’ตาร์ ตลกแถวหน้าของฮ่องกง มาร่วมสร้างสีสันและการันตีความสนุกให้ผู้ชมได้ฮากระจาย


โดย เสี่ยวเสิ่นหยาง เผยว่า “ ภาคนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก เพราะตือโป้ยก่ายต้องตั้งท้อง จากที่มีพุงโตๆอยู่แล้ว พอต้องท้อง พุงเขาก็โตเป็นสองเท่า มันทำให้ผมลำบากเวลาต้องก้ม หรือลุกนั่ง อีกทั้งต้องประชันบทกับนักแสดงตลกระดับแถวหน้าอย่าง ย่วนฉงตาน อีก เขาเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ เขาส่งมุกตลกได้เป็นธรรมชาติแบบสุดๆ จนผมเกือบกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่เพราะบางทีมีการรับส่งมุกแบบนอกบทด้วย และยังมี พานปิงหลง นักแสดงตลกน้องใหม่ ที่กำลังมีชื่อเสียงมากในจีนมาร่วมสร้างความสนุกให้ผู้ชมหัวเราะไปกับมุกของพวกเขา ”


ภาพยนตร์เรื่อง “ ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย - The Monkey King 3 เป็นการผจญภัยไปยังดินแดนพุทธภูมิของตำนานไซอิ๋ว เมื่อ พระถังซัมจั๋ง พร้อมศิษย์ทั้ง3 เดินทางไปอัญเชิญพระไตรปิฎกยังชมพูทวีป ได้ผ่านเข้าเมืองแม่ม่าย และราชินีเกิดตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งตั้งแต่แรกพบ แต่จู่ๆตือโป้ยก่าย และซัวเจ๋ง ได้ดื่มน้ำจากแม่น้ำแม่ลูกเข้าไปแล้วตั้งท้อง อีกทั้งยังมีการมาเยือนเพื่อแก้แค้นเมืองแม่ม่ายของปีศาจน้ำอีก ทำให้ซุนหงอคงต้องหาวิธีช่วยอาจารย์และศิษย์น้องทั้ง2 ให้ออกจากเมืองนี้อย่างปลอดภัยให้ได้

พบกับการผจญภัยสุดตระการตา พร้อมเตรียมตัวฮากว่าทุกตำนานที่คุณเคยเจอใน “ ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย - The Monkey King 3 )  วันนี้ในโรงภาพยนตร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: